Không gian nội thất “Super Luxury” trị giá nửa triệu đô la chuẩn thượng lưu duy nhất tại Việt Nam

Tin Tức

Nhà thiết kế nội thất (NTK) Quách Thái Công giới thiệu ba không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp với các sản phẩm được tuyển chọn theo “tiêu chuẩn 300%” lần đầu tiên tại Việt Nam. 

Trong lần giới thiệu thiết kế không gian mới, bằng chuyên môn và kinh nghiệm hơn 20 năm của mình, NTK nội thất người Đức gốc Việt Quách Thái Công đã tạo nên không gian nội thất trị giá hơn nửa triệu đô la (hơn 10 tỷ đồng) cho 3 phòng chức năng: phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ. Toàn bộ những món đồ nội thất trong không gian mới nhất mà NTK giới thiệu tới công chúng đều là những tinh tuyển do chính ông trực tiếp lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. NTK đặt ra chuẩn hoàn hảo không phải 100% mà là 300% với cả 3 yếu tố: 

1. Vật liệu: Là yếu tố cơ bản nhất, truyền tải giá trị cốt lõi của sản phẩm, vật liệu phải chất lượng và quý giá. Người dùng cảm nhận trực tiếp qua tất cả giác quan, cảm nhận mềm mịn của da thật, thấy được từng sớ vải tinh sảo, hay ngửi được mùi thơm từ vật liệu cao cấp…

Không gian phòng khách “siêu sang” tại showroom của NTK Quái Thái Công.

2. Gia công: khi đã có vật liệu quý, cách gia công những vật liệu khác nhau cần nắm rõ tính chất, kỹ thuật, kinh nghiệm và độ khéo léo. Quá trình này đòi hỏi nhà sản xuất phải có tay nghề cao mới làm nên được những chi tiết tỉ mỉ. Nguyên liệu có thể bị lãng phí nếu không được chế biến bởi một đầu bếp giỏi hay người thợ có tay nghề cao.

Không gian phòng ăn tinh tế và sang trọng.

3. Thiết kế thẩm mỹ: dù có được vật liệu tốt và tay nghề sản xuất hoàn hảo nhưng thiết kế không đẹp, sản phẩm cũng chưa đạt độ hoàn hảo và quý giá. Thiết kế vì vậy không chỉ đúng công năng, mà còn cần đẹp, khác biệt và tinh tế.

Phòng ngủ được NTK đặc biệt lưu tâm vì theo ông đây chính là tối quan trọng khi có nhiệm vụ mang lại sự thoải mái, yên bình cho gia chủ sau một ngày dài. 

Bài : PV

03/11/2019, 16:00