Không gian mua sắm thượng lưu Golden Age chính thức có mặt tại Hà Nội

Tin Tức

Tại Golden Age, khách hàng không chỉ tìm thấy những sản phẩm chất lượng và danh tiếng, được bảo đảm bởi các thương hiệu uy tín mà đây còn là nơi mà khách hàng có thể trực tiếp chia sẻ cùng nhau các cảm nhận, hiểu biết về sản phẩm, về văn hóa, về đời sống.

golden-age-1

Đây là một dự án do Golden Sun đầu tư, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực kim cương, trang sức, thời trang và ngọc điêu khắc nghệ thuật. Golden Age khơi dậy cảm hứng để khách hàng thể hiện khiếu thẩm mỹ cá nhân thông qua những lựa chọn hoàn hảo từ kim cương, trang sức, đồng hồ, nước hoa, bút, thời trang nam cho tới những bức tượng nghệ thuật bằng ngọc tinh xảo, v.v…

golden-age-2

Golden Age được xây dựng trên mô hình mua sắm – trải nghiệm đỉnh cao, một mô hình được ưa chuộng bởi các khách hàng thượng lưu trên toàn thế giới hiện nay. Bà Selena Thanh Thủy – Chủ tịch HĐQT Golden Age chia sẻ: “Khi tạo ra không gian trải nghiệm đặc biệt này, điều chúng tôi để tâm nhất, kì vọng nhất, chính là cảm giác thân thuộc, riêng tư tựa như bạn đang bước vào thế giới của riêng bạn, để bạn tận hưởng những giá trị đích thực!

Thực hiện: depweb

14/09/2018, 10:03