Không gian mới cho chuyện cũ

Sống

– Bất kỳ nơi đâu miễn là bạn cảm thấy an toàn và tiện lợi.

Có 50% ý kiến tán thành câu trả lời này.

Kết luận cho đàn ông: Bạn sẽ phải khó xử với cô nàng này đấy, bởi những phụ nữ “lập lờ” kiểu này sẽ rất dễ “thay lòng đổi dạ” chuyện… địa điểm. Họ tùy hứng và theo cảm xúc, nếu bắt kịp thì không nói làm gì, nếu chẳng may “chệch đường ray” cảm xúc thì coi như xong, bạn sẽ sớm “đứt” dây thần kinh cảm hứng với các cô nàng chơi trò “đối phó” này ngay!

– Trong xe hơi, một “không gian” cực kỳ chật chội, thiếu cân bằng nhưng vô cùng hấp dẫn (một gợi ý hoàn hảo cho những cuộc tình vụng trộm?). Tất cả 20% phụ nữ chọn câu trả lời này, không phải là những ngôi sao hoặc những nhân vật trong ngành giải trí, truyền thông.

Kết luận cho đàn ông: Vì sao ư? Vì chẳng ai muốn trở thành George Michael, Hugh Grant… thứ hai. Nếu bạn gái bạn thích “hành sự” ở “địa điểm” này thì e, hoặc là bạn sẽ phải chở cô ấy đi thật xa để tránh bị phát giác (nhưng thường chỗ vắng người rất nguy hiểm) hoặc là tìm cách thuyết phục nàng từ bỏ “thói hư” này đi.

– Trong nhà tắm, phòng tắm. 75% chọn đây là “địa điểm hẹn hò của các giác quan” hoàn hảo nhất.

Kết luận cho đàn ông: Đây là một cô gái “an toàn”. Này nhé, nước ấm vừa đủ kèm theo mùi xà phòng thơm ngào ngạt. Bạn sẽ được “sạch sẽ và thơm tho” khi cùng nàng lên tới “đỉnh”.

– Không đâu hoàn hảo bằng chiếc giường của bạn, nơi ghi dấu những “chiến tích oai hùng, lẫm liệt” của bạn và người tình. Dĩ nhiên, không phải bất kỳ cô gái sành sỏi nào cũng thích hàn sự trên giường, cũng chưa chắc thích “hành động” chỗ lạ là những cô nàng hư hỏng, chiều chuộng thân xác. Chỉ đơn giản, đến một lúc nào đấy, “cơm chưa nấu chín” thì đi ăn tiệm! Có 65% phụ nữ chọn câu trả lời này.

Kết luận cho đàn ông: Trong số 80% phiếu bầu có đến 45% là phụ nữ Á đông. Như vậy, quan điểm tình dục của số đông phụ nữ châu Á vẫn lệ thuộc nhiều rào cản.

Bạn biết đấy, phụ nữ Việt Nam chẳng cô nào dám “tận hưởng” ngoài bãi biển, trên sa mạc…Mà tình dục thoáng không dính dáng gì đến “cái đầu thế kỷ 21 hiện đại” bạn nhé.

– Trên bờ biển vắng, bãi cát mịn hay dưới ánh trăng, vào một đêm nóng bức. Cảm giác lãng mạn một cách kỳ lạ tuy có phần hơi mạo hiểm, 35% phụ nữ chọn câu trả lời này.

Kết luận cho đàn ông: Bạn có chắc mình “đáp ứng” được nguyện vọng của nàng? Một cô gái phóng khoáng, tự do và thích làm chủ mọi cảm xúc? Thường thì những cô nàng “bạo gan” thế này, sẽ đòi hỏi rất nhiều thứ ở bạn đấy.

– Trên tàu du lịch cá nhân, giữa một ngày Hè nắng nóng nằm phơi mình uống cocktail và đọc sách…65% những cô nàng lãng mạn đã chọn.

Kết luận cho đàn ông: Cảm giác lờn vờn không dành cho người say sóng, phải chắc chắn là bạn và nàng đều có thể “hòa nhập” vào không khí… lênh đênh mặt nước. Để an toàn, không nên để “thuyền” đi quá xa bờ và tốt nhất càng không “tham gia trò chơi” này vào lúc trời chập tối.

– Trong hồ bơi, vào một đêm “trăng thanh gió mát”. 60% phụ nữ chọn cách này để “yêu chiều” người đàn ông của họ. Hồ bơi cá nhân hay trong một resort sẽ là gợi ý thiết thực.

Kết luận cho đàn ông: Bạn đang sở hữu một cô gái lãng mạn, nóng bỏng và thật sành điệu. Điều quan trọng nhất, chớ nên uống quá say dù cho nàng có “chuốc” bạn bao nhiêu ly.

 Tạp chí Thể thao Văn hóa Đàn ông số 69

Thực hiện: depweb

04/07/2011, 18:45