Không gian hội họa của hai nghệ sĩ gốc Việt thu hút sự quan tâm của giới yêu nghệ thuật

Đẹp Men +

S&S Art tự hào giới thiệu những tác phẩm của hai nghệ sĩ quốc tế gốc Việt Cyril Kongo và Hom Nguyen trong không gian nghệ thuật S&S Art Gallery ngay tại trung tâm Tp.HCM.

Tác phẩm “A New Hope” (chính giữa) sáng tác bởi nghệ sĩ graffiti Cyril Kongo bao quanh bởi hai tác phẩm trong BST “Woman” của nghệ sĩ Hom Nguyen

Tọa lạc ngay “trái tim” của Sài Gòn, bên trong tòa nhà TTTM Union Square, S&S Art Gallery là không gian nghệ thuật mới ra mắt, đã sớm trở thành điểm đến thú vị dành cho những khán giả, nhà sưu tầm yêu nghệ thuật, đặc biệt là hội họa của thành phố. Trên con đường Đồng Khởi giàu tính lịch sử – văn hóa, S&S Art Gallery trưng bày tác phẩm của hai nghệ sĩ Cyril Kongo và Hom Nguyễn, mang đến những món ăn tinh thần đặc sắc cho công chúng yêu nghệ thuật tại quê hương của hai nghệ sĩ này.

Cận cảnh bức tranh “Horus Eye” của Cyril Kongo thực hiện cùng NTK Karl Lagerfeld – cố giám đốc nghệ thuật của Chanel. Đây là tác phẩm duy nhất được đưa về Việt Nam trong số ba bức khổ to 2x2m còn lại trên thế giới.
Không gian nghệ thuật độc đáo tại S&S Art Gallery

Bao quanh bởi những công trình văn hoá đồ sộ như Nhà hát thành phố, Nhà thờ Đức Bà, phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu vực này trải qua thời gian vẫn luôn là cái nôi giao lưu văn hoá của giới trí thức thành phố. Chuyển động nơi đây là thanh âm, bộ mặt và nhịp đập “trái tim” của thành phố, nơi những tên tuổi nghệ sĩ lẫy lừng, kịch giả, nhà văn, nhà thơ đã lấy cảm hứng và cho ra đời nhiều tác phẩm xuất chúng. Tiếp nối dòng chảy đó, không gian đương đại, tối giản và mang chất đường phố, S&S Art Gallery được tạo ra với mục đích là nơi giới trẻ tới thưởng thức, lấy cảm hứng và sáng tạo.

Hai nghệ sĩ quốc tế gốc Việt: Hom Nguyen (trái) và Cyril Kongo

Thiết kế gợi mở, thân thiện và chào mời được lựa chọn có chủ đích. Bên cạnh đó, việc hai nghệ sĩ đương đại quốc tế Cyril Kongo và Hom Nguyễn tham gia dự án là tin vui đối với người yêu hội hoạ địa phương. S&S Art Gallery là ngôi nhà trưng bày những tác phẩm Graffiti đậm chất Caligraphy của Cyril Kongo – Mr. Colorful; đối thoại với những bức chân dung theo lối thể hiện tự do, mới mẻ, âm hưởng đường phố, đậm phần hồn và ánh mắt biết nói, tôn vinh những gương mặt phụ nữ Á Châu, thực hiện bởi “người nắm giữ kí ức” Hom Nguyễn.

Để đảm bảo không gian thưởng thức nghệ thuật an toàn, S&S Art Gallery hiện tại đón khách tham quan theo lịch hẹn từ 9h sáng đến 8h30 tối từ thứ Hai đến thứ Bảy và mở cửa đón công chúng tham quan tự do vào ngày Chủ Nhật.

Bài: Đẹp Online

28/11/2021, 15:26