Không được mặc quần bò, vợ và con gái thuê sát thủ giết chồng

ĐẸP MEN
quan_bo
Ảnh minh họa. (Nguồn: Kaboompics/Pixabay)

Meharbaan Ali, một viên cảnh sát khu vực tại vùng Sadar Bazaar, đã bị giết và giấu xác tại một ống cống ngầm chỉ cách nhà của ông 250m. Vì lẽ đó, không lâu sau vụ án mạng, cảnh sát đã phát hiện ra gia đình của ông chính là thủ phạm.

Camera giám sát gắn trong khu vực và thông tin lịch sử cuộc gọi của những thành viên trong gia đình đã giúp điều tra viên phá được vụ án, đồng thời khiến bà vợ và các con gái ông thú tội.

“Kể từ khi tìm thấy thi thể của Ali, chúng tôi đã lập tức nghi ngờ việc này có sự dính dáng của các thành viên gia đình. Nguyên nhân do thi thể được tìm thấy chỉ cách ngôi nhà của họ 250 mét,” theo lời Daya Chand Sharma, thanh tra của đồn cảnh sát Sadar Bazaar.

“Chúng tôi theo dõi lịch sử cuộc gọi của tất cả các thành viên trong gia đình và phát hiện ra rằng vợ của Ali, bà Zahida Begum, thường xuyên liên lạc cho ai đó trong khoảng thời gian phạm tội.”

Sau khi kiểm tra camera an ninh của khu vực xung quanh nhà của Ali, cảnh sát cho biết nạn nhân rời đồn cảnh sát lúc 10 giờ sáng và về nhà vào lúc 10 giờ 45 phút.

Ngay sau đó, hai tên sát thủ được thuê là Tahseen và Ehsaan cũng đã tiến vào ngôi nhà. Tối cùng ngày, 5 người phụ nữ đã giúp 2 sát thủ đưa xác của Ali lên một chiếc xe máy và chuyển tới giấu tại đường cống ngầm gần đó.

Với bằng chứng rõ ràng, Zahida và các con gái không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thừa nhận đã thuê sát thủ giết chồng.

Họ cho biết trả trước một nửa khoản tiền công là 1450 USD cho 2 sát thủ, với số còn lại sẽ được chuyển nốt sau vụ ám sát.

Tại cơ quan cảnh sát, mẹ con Zahida khai rằng họ không thể chịu đựng được Ali bởi ông thường ban các lệnh cấm quá quắt với họ, gồm việc cấm mặc quần bò.

Khi giết Ali, ngoài việc thoát khỏi sự kìm kẹp của ông này, Zahida còn hy vọng sẽ nhận được khoản tiền tuất hàng tháng, bằng một nửa tiền lương chính thức của chồng. Một trong những cô con gái của Ali thì mong sẽ nhận được công việc cũ của cha mình ở đồn cảnh sát.

Hiện, Zahida Begum, 52 tuổi, cùng các con gái Saba, 26 tuổi, Zeenat, 22 tuổi, Iram, 19 tuổi và Alia, 18 tuổi đã bị bắt. Trong khi đó 2 sát thủ đã giết Ali vẫn đang trốn nã.

Thực hiện: depweb

12/07/2018, 11:49