Không cần du lịch đâu xa xôi, du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ đông theo phong cách Á Đông ngay tại Việt Nam

Tin Tức

Theo Booking.com, với hơn một nửa du khách Việt Nam (54%) mong muốn được tận hưởng một chuyến du lịch mùa đông với nhiều hoạt động trải nghiệm trong năm nay, đây là danh sách các hoạt động mùa đông theo phong cách Á Đông mới lạ cùng các điểm lưu trú độc đáo trên khắp Việt Nam.

du lich mua dong - 1
Onsen – Sự cân bằng tinh tế: Có nguồn gốc từ Nhật Bản, Onsen (tắm suối nước nóng tự nhiên) mang đến trạng thái cân bằng tinh tế, giúp tái tạo năng lượng cho cơ thể và tâm trí. Hiện nay, ở Việt Nam đã dần xuất hiện nhiều khu onsen với mô hình đa dạng như Yoko Onsen Quang Hanh (Quảng Ninh), Alba Wellness Resort (Huế), khu Suối nước nóng Bình Châu chỉ 150km từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là lựa chọn gần gũi.
du lich mua dong - 2
Trekking – Leo núi hái sao, săn mây: Trekking (leo núi đường dài) không chỉ mang lại những lợi ích thể chất tuyệt vời mà việc dành thời gian bên ngoài cũng có thể giúp giải khuây trong những ngày tiết trời ảm đạm. Cung Tà Năng – Phan Dũng là cung đường trekking được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam. Du khách có thể lựa chọn nghỉ tại Redhouse Backpacker Hostel và Pretty Backpackers House trên Booking.com để gặp những người cùng “chí hướng” trong khi lên kế hoạch cho một chuyến trekking xuyên rừng.
du lich mua dong - 3
“Cưỡi ngựa xem hoa”: Đà Lạt là thiên đường mùa đông với khí hậu mát mẻ quanh năm. Bên cạnh là quê hương của những loài hoa đẹp hiếm có, Đà Lạt còn khiến du khách cảm thấy như đang trở thành nhân vật trong những bộ phim châu Âu với những ngôi nhà cottage miền quê đẹp như tranh vẽ. Du khách có thể thư giãn trong ngôi nhà ấm cúng và tản bộ dọc bờ sông tại Dalat Edensee Lake Resort & Spa hoặc biệt thự kiểu thuộc địa Pháp nguyên bản Ana Villas Dalat Resort & Spa trên những sườn dốc của vùng cao nguyên nông thôn.
du lich mua dong - 4
Glamping – Thu mình bên lửa trại: Quây quần bên đống lửa trại tại bãi biển trong mùa thấp điểm cũng mang lại cơ hội tận hưởng các khu cắm trại nổi tiếng với ít người hơn. Coco Beach Camp là khu cắm trại glamping cao cấp trên bãi biển xinh đẹp của Thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. Bạn có thể thuê một cái cho riêng của mình hoặc một cái lớn hơn cho cả gia đình bạn.

Bài: Đẹp Travel

31/12/2020, 16:00