Khởi sinh cảm hứng làm đẹp với “Mộng xuân thì”

Làm Đẹp

Mùa xuân – thời điểm muôn loài tái sinh, trăm hoa dệt mộng. Cũng từ thời khắc chuyển mình rạo rực này của sự sống, muôn nguồn cảm hứng làm đẹp đã khởi sinh.

Với màu son tím nổi bật nhưng ngả lạnh, để có thể đánh lên môi, các cô gái nên kết hợp thêm một chút son màu đỏ đậm phía lòng môi rồi tán đều tạo hiệu ứng cánh hoa.

Lối trang điểm được lấy cảm hứng từ đóa hoa thược dược đỏ thẫm. Son bóng hoặc son tint trong năm qua vẫn là một xu hướng được yêu chuộng của thị trường làm đẹp bởi hiệu ứng bóng mướt, chín mọng mà chúng mang lại.

Chơi màu không phải là một lựa chọn an toàn cho tất cả mọi người nhưng trong những ngày xuân rực rỡ này, việc thử nghiệm phá cách một chút cũng có thể là gợi ý hay. Sắc vàng kết hợp hồng nhạt dễ đẹp dễ dùng trên làn da người châu Á. Nếu đã sử dụng kết hợp hai gam màu này trên mắt, hãy tiết chế lại màu má và môi bạn nhé!

Mái tóc dài thơm mùi bồ kết hoặc lá mùi già vẫn là một nét đẹp khó cưỡng được lưu truyền từ xưa của phụ nữ Việt Nam. Khi kết hợp cùng tà áo dài trắng chất liệu gấm, lụa, organza sang quý, mái tóc thề đen bóng càng được tôn vinh bội phần.

Sản xuất: Hellos.
Ý tưởng & nhiếp ảnh: Chiron Duong
Stylist: Joey
Trang điểm & làm tóc: PSI PSI
Người mẫu: Ngọc Như
Áo dài: Trương Thanh Hải, áo dài Thị
Trợ lý: Sam Sam, Dương Trọng Đức, Hồng Ngọc

Bài: Đẹp Online

14/02/2022, 13:12