Khơi nguồn sáng tạo với triển lãm "ĐỦ" - Tạp chí Đẹp

Khơi nguồn sáng tạo với triển lãm “ĐỦ”

Sự Kiện

Vừa qua, Sun Life Việt Nam đã tổ chức triển lãm nghệ thuật thị giác với chủ đề “ĐỦ” với Sun Life Flagship – mô hình trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới.

Theo đó, tòa nhà được thiết kế theo phong cách mở, hiện đại nhằm mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho khách hàng, một không gian sáng tạo cho mọi người và là nơi lan tỏa các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Và để hiểu rõ về chủ đề “ĐỦ”, mỗi cá nhân sẽ phải tự mình trả lời những câu hỏi xoay quanh những vấn đề như “Đủ Là Gì?”, “Khi ĐỦ chúng ta nghĩ gì và làm gì?” Và với những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, thế nào là “ĐỦ” với họ?

Đây là lần đầu tiên, những nhà sáng tạo nổi tiếng bậc nhất – Trung Bảo, Hải Doãn và Phương Vũ sẽ cùng nhau mang đến một trải nghiệm ấn tượng nhất xoay quanh chủ đề “Đủ”. Khi lượn một vòng buổi triển lãm, bạn sẽ gặp những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo và thú vị với những dụng ý nghệ thuật đầy chiều sâu của các nghệ sĩ trẻ tài năng như Thảo Đan, Tripod Guys, Cao Hoàng Long, Giang It, Hieuvudesign, REEPS100, Fustic, AntiAntiArt & The Lab Saigon.

Nhóm Saigon Tếu đến tham dự triển lãm với đông đủ thành viên.

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ tìm được những đồng điệu trong tâm hồn và cảm xúc, xuất phát từ ý niệm về “ĐỦ” của từng cá thể và kết lại là sự cộng hưởng của cộng đồng. Được biết, “ĐỦ” sẽ có mặt phục vụ các bạn từ ngày 15 – 20/12/2022 tại không gian Sun Life Flagship (244 Pasteur, Q.3, Sài Gòn).

Tác giả: Đẹp Online

16/12/2022, 07:00