Khơi nguồn cảm xúc với bữa tiệc rượu vang và phô mai thượng hạng cho giới sành ăn Sài Thành

Tin Tức

Một tín đồ của  vang và ẩm thực Tây phương độc đáo không thể nào bỏ qua phiên bản thượng hạng Delicatessen tại nhà hàng Social Club.

chuong trinh delicatesseur tai social club - 1
Một phiên bản thượng hạng hoàn toàn mới của Chương trình Delicatessen – tiệc vang và phô mai được yêu thích nhất của giới sành ăn tại Sài Gòn. Thực khách được mời hòa mình vào bầu không khí sang trọng thời thượng của nhà hàng, để thưởng thức những tuyệt tác ẩm thực đa dạng từ các loại phô mai hảo hạng như Camembert, Tomme, Sainte Maure, phô mai từ sữa dê và nhiều hơn nữa.
chuong trinh delicatesseur tai social club - 2
Ngoài ra, phiên bản thượng hạng của Delicatessen lần này còn mang đến vô vàn những lựa chọn hải sản cao cấp, các loại thịt nguội, các loại thịt nướng, pate gan ngỗng và terrine, và một số quầy chế biến thức ăn tại chỗ… Kết hợp cùng những lựa chọn ẩm thực phong phú đó chính là các loại rượu vang đỏ, trắng và vang nổ được tuyển chọn từ các nhà làm rượu nổi tiếng của Pháp, Ý, Đức, Chile, Tây Ban Nha và Tân Tây Lan.
chuong trinh delicatesseur tai social club - 3
Connoisseur: 890,000++ đồng/khách (chưa bao gồm thức uống) và Vinophile: 1,350,000++ đồng/ khách (giá bao gồm ẩm thực và rượu vang đỏ, trắng và vang nổ không giới hạn) tại nhà hàng Social Club, khách sạn Hotel des Arts Saigon (78, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM)

Bài: Đẹp Online

13/10/2020, 21:00