Khởi động đêm nhạc tri ân về mẹ gây quỹ cho những người yếu thế trong xã hội giữa đại dịch

Tin Tức

Nhằm nhắc nhở các khán giả trẻ về lòng thảo hiếu, đặc biệt đối với Mẹ, đồng thời gây quỹ giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, những người Mẹ đang lâm cảnh khó khăn giữa cơn đại dịch, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng thực hiện chương trình truyền hình Mẹ là Tình Yêu với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng”

chuong trinh truyen hinh me la tinh yeu - 1

Với mong muốn “Mẹ là Tình Yêu” trở thành chương trình nghệ thuật mang tính biểu tượng hằng năm, nhằm tôn vinh người Mẹ – tình Mẹ, đơn vị sản xuất đã mời đạo diễn Trần Vi Mỹ làm tổng đạo diễn. Bằng các thủ pháp sân khấu độc đáo mang đến không gian trải nghiệm âm nhạc giàu cảm xúc, Trần Vi Mỹ cùng các nghệ sĩ tài năng sẽ tạo nên một “món quà” nghệ thuật đặc biệt dành tặng cho những người Mẹ nói riêng và khán giả truyền hình nói chung trong đêm 10/7.

Nhiều nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng Việt Nam như ca sĩ Mỹ Linh, Thanh Thảo, Đông Nhi, Quý Bình, Diệu Hiền, Hà Chương…. và các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ trình diễn những nhạc khúc bất hủ và đặc sắc ca ngợi công lao, tình yêu vĩnh cửu của người mẹ, như “Bông hồng cài áo”, “Huyền thoại mẹ”, “Mẹ tôi”, “Lời mẹ ru”, “Cõng mẹ đi chơi”, “Ngày không còn mẹ”

chuong trinh truyen hinh me la tinh yeu - 2

Đón xem chương trình lúc 20h ngày 10/7 trên gần 20 kênh truyền hình. Truy cập https://melatinhyeu.nhg.vn/ để xem lịch phát sóng và cùng tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.

Bài: Đẹp News

09/07/2021, 09:00