Khơi dậy không khí Tết xưa chốn phố thị với nhiều hoạt động đón năm mới đặc sắc - Tạp chí Đẹp

Khơi dậy không khí Tết xưa chốn phố thị với nhiều hoạt động đón năm mới đặc sắc

Tin Tức

Dịp Tết Nhâm Dần năm nay, bằng việc tái hiện những hoạt động, phong tục Tết cổ truyền đang dần phai mờ ở chốn đô thị phồn hoa, Banyan Tree và Angsana Lăng Cô sẽ mang đến cho du khách cơ hội tìm lại những dư vị ngọt ngào của ngày Tết để cùng sum vầy bên những người thân thương nhất và tận hưởng một kỳ nghỉ đoàn viên đầy ý nghĩa.

ky uc tet xua tai banyan tree lang co - 1
Bắt đầu từ ngày 27 tháng Chạp, “Hội Chợ Xuân” sẽ diễn ra với nhiều trò chơi dân gian như Đập niêu, Thử thách cầu Kiều, Ô Ăn Quan, các lớp thủ công truyền thống Làm Bao Lì Xì, Làm Diều Giấy hay những cuộc thi tài đầy hào hứng như Bắn Cung, Chèo thuyền Kayak. Vào ngày 28 tháng Chạp, cùng nhớ về những kỷ niệm đón Tết xưa với hoạt động “Nấu Bánh Chưng Truyền Thống”, tận hưởng không khí rộn ràng cùng những giây phút trò chuyện nhỏ to suốt đêm dài bên bếp lửa.
ky uc tet xua tai banyan tree lang co - 2
Du xuân về với mảnh đất Cố đô và khám phá sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị Tết truyền thống và những tinh hoa ẩm thực quốc tế đầy sáng tạo. Đừng bỏ lỡ Đêm Ẩm Thực Đường Phố “Chợ Tết Quê” được lấy cảm hứng từ phiên chợ Tết xưa mỗi dịp xuân về với nhiều món đặc sản ba miền, các món BBQ và những món ngon xứ Huế, hay đón khoảnh khắc giao thừa với Dạ Tiệc Đêm Giao Thừa thịnh soạn, mang đến tinh hoa ẩm thực cung đình Huế.
ky uc tet xua tai banyan tree lang co - 3
Sau một năm đầy thách thức và biến động, khu nghỉ dưỡng khéo léo lồng ghép những trải nghiệm du lịch chăm sóc sức khỏe vào chương trình Tết với các lớp Yoga “Giai Điệu Mùa Xuân”, “Yoga Năm Mới – Khởi Đầu Mới” hay “Yoga Nụ Cười”.

Tác giả: Đẹp News

21/01/2022, 19:00