Khỏe đẹp hơn với 7 apps đáng yêu

Sống

1. Virtual Makeover
Bạn hợp với màu trang điểm gì?

Đây là một ứng dụng thú vị mang đến cho bạn trải nghiệm trang điểm hoàn toàn mới. Bạn có thể thử nghiệm với khuôn mặt của những người mẫu có sẵn, hoặc tự chụp ảnh mình và thử sắc màu của các loại mỹ phẩm cũng như các kiểu trang điểm khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

2. Beauty Product Reviews
Xem trước khi đặt mua mỹ phẩm

Thị trường sản phẩm làm đẹp quá phong phú, bạn sẽ đỡ băn khoăn hơn nhiều khi sử dụng Beauty Product Reviews. Ứng dụng này tập hợp hơn 70.000 sản phẩm đa dạng, từ mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chống lão hóa cho đến trang điểm… Bạn cũng có thể tham khảo thêm review của những người dùng thực tế đáng tin cậy trên thế giới.

3. 7 minutes yoga for Beginners
Bài tập sức khỏe chốn văn phòng

Với nữ nhân viên văn phòng thường xuyên ngồi máy tính, app này sẽ thật hữu dụng. Nó giúp bạn có cách tập luyện và vận động đúng. Tránh trì trệ do phải ngồi nhiều, cơ thể ít vận động và mệt mỏi. Yoga 7 phút mỗi ngày cho người mới tập sẽ hướng dẫn bạn thư giãn với nhiều bài tập và nhanh chóng lấy lại tinh thần, giảm stress cũng như tiếp tục làm việc để đạt được kết quả tốt hơn.

4. Facial massage
Mặt tươi mắt sáng mỗi ngày

Chỉ cần 5 phút massage da mặt mỗi ngày cũng đủ để giữ cho da mặt bạn luôn được tươi trẻ. Ứng dụng này hướng dẫn cách thức massage các vùng trên mặt, bằng cách phân tích bức ảnh chụp chính khuôn mặt bạn. Nó cung cấp cả hình ảnh động và âm thanh để bạn theo dõi được dễ dàng hơn, và cũng đi kèm rất nhiều mẹo nhỏ chăm sóc da mặt.

5. Beautylish
Nhiều tips làm đẹp tiện ích

Beautylish là ứng dụng hữu ích cung cấp hàng loạt mẹo và thủ thuật làm đẹp từ làm móng, kẻ mắt, đánh son, đánh phấn cho đến làm tóc. Hướng dẫn trên Beautylish rất cụ thể và có hình ảnh minh họa dễ dàng để người dùng có thể làm theo. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép bạn tải ảnh mình lên để thử nghiệm cũng như tham gia diễn đàn hỏi lời khuyên từ người dùng và các chuyên gia.

6. Nails Tutorials
Quyến rũ sắc màu cho móng

Nails Tutorials là ứng dụng chuyên biệt về móng. Hướng dẫn một cách cặn kẽ, ứng dụng có hơn 600 bài khác nhau để chị em có thể học hỏi và thực hành giúp bộ móng của mình trở nên đáng yêu hơn. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn tải ảnh về máy và xem khi cần.

7. Period Tracker
Yên tâm về “ngày ấy”

Một ứng dụng rất tuyệt và tinh tế giúp bạn gái hoàn toàn yên tâm về “ngày ấy” của mình. Bạn không cần nhớ vì khi đã cài đặt Period Tracker vào smartphone, ứng dụng này sẽ theo dõi và nhắc bạn rất nhiều chi tiết. Period Tracker có độ chính xác cao và có nhiều thông tin bạn có thể tự cài đặt để nó trở nên hữu dụng nhất.

Bài: KT

logo 

Thực hiện: depweb

08/12/2015, 13:43