– 3 củ khoai tây to
– 1/2 củ hành tây
– 2 trứng, đánh tan
– 150gr thịt lợn băm
– Bột chiên giòn, bột chiên xù, dầu rán, tiêu, gia vị.
Thực hiện:

– Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, hấp chín rồi nghiền nhuyễn cùng với một chút hạt nêm, tiêu.
– Hành tây băm nhỏ (hoặc thái hạt lựu), xào với dầu ăn cho thơm rồi cho thịt băm vào xào chín. Nêm gia vị, hạt tiêu cho vừa.
– Nặn khoai thành từng viên nhỏ vừa ăn, ấn mỏng ra, cho 1 thìa nhân vào giữa rồi vê tròn (hoặc dài) vê kín lại.

– Lăn qua bột mỳ, nhúng vào trứng và cuối cùng là lăn qua bột chiên xù.

– Chiên tới khi vàng là được
– Ăn kèm với tương ớt chua ngọt, hoặc sốt mayonaise.