Khi những điều nhỏ bé lại tạo nên sức mạnh phi thường

Sự Kiện

Với thông điệp mới mang tên “Điều phi thường nhỏ bé“, WeChoice Awards 2019 muốn kể câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những người bình thường, về sự kỳ diệu được thắp lên từ chính bàn tay của những người giản dị nhất. Hành trình cảm hứng đã khép lại, những nhân vật truyền cảm hứng đã được gọi tên.

we choice awards 2019 1
Wechoice Awards 2019 có sự góp mặt của ca sĩ Sơn Tùng M-TP – thành viên trẻ tuổi nhất – sau nhiều năm được xướng tên ở hạng mục “Đại sứ truyền cảm hứng” và top 10 nhân vật truyền cảm hứng với vai trò Hội Đồng Thẩm Định để tìm ra 5 “Đại sứ truyền cảm hứng”. Ngoài ra, đêm Gala vinh danh quy tụ người nổi tiếng được mong chờ nhiều nhất trong tháng 1 này: Dàn Hoa Hậu đình đám H’Hen Niê, Khánh Vân, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, các ca sĩ, nghệ sĩ được yêu thích nhất hiện nay, Sơn Tùng M-TP, Đen, Trấn Thành, diễn viên Quốc Trường, Thu Quỳnh…
we choice awards 2019 2
Đặc biệt gala Wechoice Awards 2019 còn chứng kiến những màn trình diễn bùng nổ, những tiết mục âm nhạc đặc sắc, những bản mashup trước nay chưa từng có được dàn dựng dành riêng cho Wechoice. Đó là hai bản hit từ bộ phim “Mắt Biếc” được tái hiện “nổi da gà” ý tưởng từ đồng ruộng với cả đồng lúa vàng ươm, đan xen ở màn hình LED 4 mặt phía trên là những cảnh quay “đắt giá” nhất từ bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
we choice awards 2019 3
Nếu như AMEE – Sóc Nâu mang đến một hơi thở trẻ trung, hiện đại với “Đen Đá Không Đường” thì cặp vợ chồng BigDaddy – Emily lại làm náo loạn sân khấu với “Mượn Rượu Tỏ Tình”.
we choice awards 2019 4
Một trong những sân khấu đáng chờ đón nhất của đêm gala WeChoice Awards 2019 của Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng và Hương Giang đã diễn ra trong sự choáng ngợp của khán giả với bản mashup “Tự Tâm”, “Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh”, “Canh Ba”. Đây được xem là màn kết hợp “độc nhất vô nhị” trên một sân khấu đậm chất cổ trang, xứng đáng là một trong những tiết mục “đinh” của đêm trao giải.
we choice awards 2019 5
Không đơn thuần chỉ là một đêm trao giải với những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc, những câu chuyện cảm động, gala WeChoice Awards cũng đã chính thức xướng tên và vinh danh những niềm cảm hứng mới trong năm 2019, tìm ra những “Đại sứ truyền cảm hứng” của năm 2020.

Bài: Đẹp Online

13/01/2020, 19:00