Khép lại hành trình tìm kiếm “Mặt trời ẩn trong tim”, chúng ta có thêm nhiều câu chuyện để nhớ!

Tin Tức

Đêm Gala đã mang đến rất nhiều mảng màu khác nhau, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mở đầu là phần trình diễn ấn tượng của FB Nation cùng 100 diễn viên với tên #CTĐLCGV (Chúng ta đang làm cái gì vậy?), những ca từ của bài hát cùng hiệu ứng sân khấu đã lột tả chân thực những vấn nạn của con người hiện đại, khiến cho mỗi người đều cảm thấy cần phải nhìn nhận lại chính bản thân mình, về những điều mà chúng ta đã làm.

Min khuấy động khán phòng bởi giọng hát live ấn tượng và phong thái trình diễn tự tin
Ca sĩ Min mang đến bản phối đặc biệt cho ca khúc “Fall Down” và bản hit “Em mới là người yêu anh”.
Ca khúc "Thằng điên" là một trong những sản phẩm underground ấn tượng trong năm 2018.
Ca khúc “Thằng điên” là một trong những sản phẩm underground ấn tượng trong năm 2018.
Ca khúc "Anh là ai" hứa hẹn sẽ là một bản "hit" mới từ sự hợp tác của hai nghệ sĩ trẻ đa tài này.
Ca khúc “Anh là ai” hứa hẹn sẽ là một bản “hit” mới từ sự hợp tác của hai nghệ sĩ trẻ này.
"Hiện tượng" Nguyễn Trọng Tài và HuyR cùng bản mashup "Hong
“Hiện tượng” Nguyễn Trọng Tài và HuyR cùng bản mashup “HongKong 1” và “Cô gái m52”.
Tiết mục cải lương "Lý bông dừa" - nhạc phim Song Lang được dàn dựng chỉn chu, kỹ lưỡng, thể hiện sự quan tâm của giới trẻ đến loại hình nghệ thuật dân gian tưởng chừng đã mai một này.
Tiết mục cải lương “Lý bông dừa” – nhạc phim Song Lang được dàn dựng chỉn chu, kỹ lưỡng, thể hiện sự quan tâm của giới trẻ đến loại hình nghệ thuật dân gian tưởng chừng đã mai một này.

Ca khúc chủ đề của năm nay mang tên “Mặt Trời ẩn trong tim” do Andiez sáng tác, lần đầu tiên được công bố và được biểu diễn bởi PB Nation, JustaTee, Han Sara, Song Luân.

Ca khúc chủ đề "Mặt trời ẩn trong tim" được thể hiện bởi Song Luân, Han Sara, PB Nation, Mr.A trong ca khúc chủ đề "Mặt trời ẩn trong tim" của tác giả Andiez gây xúc động tới khán giả.
Ca khúc chủ đề “Mặt trời ẩn trong tim” của tác giả Andiez lan tỏa thông điệp tích cực đến khán giả.
Hơn 100 người với những số phận khác nhau trong cuộc sống đã cùng đồng diễn tiết mục này.
Hơn 100 người với những số phận khác nhau trong cuộc sống đã cùng đồng diễn tiết mục này.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice mùa thứ 5 đã chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc. Không thể không kể đến tiết mục múa mang tên “An”, màn biểu diễn cảm động dựa trên câu chuyện của bé Hải An – một trong 5 đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018.

Bản thân diễn viên múa đảm nhận tiết mục này cũng không thể ngăn những dòng nước mắt ngay trên sân khấu.
Bản thân diễn viên múa đảm nhận tiết mục này cũng không thể ngăn những dòng nước mắt ngay trên sân khấu.

Hải An là một bé gái qua đời khi mới 7 tuổi do căn bệnh ung thư thần kinh đệm não cầu. Ước vọng của em là được hiến đôi giác mạc cho 2 trong số hàng ngàn bệnh nhân chờ ghép tạng mỗi ngày. Cô bé đã tự viết nên câu chuyện của mình khi hiến giác mạc lúc ra đi, để trong cuộc đời sẽ có 2 người may mắn tột cùng vì vẫn tiếp tục nhìn rõ trên từng bước đường đời. Tiết mục múa đương đại “An” đã làm cả trường quay lặng đi, cùng sự hoài niệm và tri ân trong lòng mỗi người.

Đêm trao giải WeChoice Awards 2018 đã vinh danh 21 nhân vật đề cử. Họ hiện thân cho 21 câu chuyện về tình cảm gia đình, về tình yêu, về niềm đam mê, lòng nhân ái, sự quả cảm hay những tấm gương không ngừng vươn lên trong cuộc sống còn nhiều khó khăn. Người lên nhận giải là những nghệ sĩ, ca sĩ, những tác phẩm, dự án được công chúng quan tâm; là những hot influencer (người có sức ảnh hưởng), nhóm xã hội, những trào lưu, điểm đến… đã ảnh hưởng đến giới trẻ trong suốt một năm qua.

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm Gala khi cậu bé Đinh Văn K'Rể nhận được sự quan tâm của hoa hậu H'Hen Niê và hoa hậu Hương Giang.
Một trong những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm Gala khi cậu bé Đinh Văn K’Rể nhận được sự quan tâm của hoa hậu H’Hen Niê và hoa hậu Hương Giang.

Bên cạnh những hạng mục quen thuộc, WeChoice Awards 2018 còn đem đến những hạng mục mới, những làn gió mới đầy thú vị, như trào lưu làm phim Web Drama thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả; hạng mục “Hot Influencer được yêu thích” là câu chuyện về các bạn trẻ mang đến những nguồn năng lượng tích cực và tạo được sức ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực khác nhau; hạng mục giải trí…

"Vượt mặt" những đề cử nổi trội, ViruSs đã trở thành người trẻ có ảnh hưởng được yêu mến nhất 2018.
“Vượt mặt” những đề cử nổi trội, ViruSs đã trở thành người trẻ có ảnh hưởng được yêu mến nhất 2018.
2018 là một năm thành công của Huỳnh Lập với những dự án web dramma cùng tuyên ngôn làm nghề ấn tượng: "Thà làm phim dở chứ không làm phim ẩu".
2018 là một năm thành công của Huỳnh Lập với những dự án web dramma cùng tuyên ngôn làm nghề ấn tượng: “Thà làm phim dở chứ không làm phim ẩu”.
Thúy Ngân cùng ekip "Gạo nếp gạo tẻ" đã có một năm thành công với giải Phim truyền hình được yêu thích nhất.
Thúy Ngân cùng ekip “Gạo nếp gạo tẻ” đã có một năm thành công với giải Phim truyền hình được yêu thích nhất.
"Những tháng năm rực rỡ" với sự tham gia của Jun Vũ đã trở thành phim điện ảnh được yêu thích nhất.
“Những tháng năm rực rỡ” với sự tham gia của Jun Vũ đã trở thành phim điện ảnh được yêu thích nhất.
Với hành trình đi tìm chính mình, Châu Bùi đã trở thành một trong những nhân vật truyền cảm hứng của năm.
Với hành trình đi tìm chính mình, Châu Bùi đã trở thành một trong những nhân vật truyền cảm hứng của năm thông qua sự nỗ lực hết mình ở nhiều lĩnh vực.
Siêu mẫu, top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Minh Tú...
Siêu mẫu, top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Minh Tú…
... cùng với ca sĩ, diễn viên Chi Pu là một trong những sứ giả truyền cảm hứng cho WeChoice.
… cùng với ca sĩ, diễn viên Chi Pu là một trong những sứ giả truyền cảm hứng cho WeChoice.

Đường đua Vpop trong năm 2018 rộn ràng hơn nhờ sự trở lại mạnh mẽ của cộng đồng underground Việt. Năm 2018 chính là một năm bứt phá của các nghệ sĩ Underground, “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em”, sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của rapper Đen Vâu, Thái Vũ và đạo diễn Thành Đồng.

Đại diện cho giới underground, Đen gây bất ngờ khi thắng giải ở hai hạng mục "Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích nhất" và “Ca sĩ có hoạt động đột phá”.
Đại diện cho giới underground, Đen gây bất ngờ khi thắng giải ở hai hạng mục “Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích nhất” và “Ca sĩ có hoạt động đột phá”.

Không đơn thuần chỉ là một đêm trao giải với những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc, những câu chuyện cảm động, Gala WeChoice Awards cũng đã chính thức xướng tên và vinh danh những niềm cảm hứng mới trong năm 2018, tìm ra những Đại sứ truyền cảm hứng của năm 2018.

Những nhân vật truyền cảm hứng được bình chọn bởi công chúng bởi họ đại diện cho những câu chuyện nhân văn, khẳng định những giá trị tích cực có sức ảnh hưởng trong suôt một năm qua.
Những nhân vật truyền cảm hứng được bình chọn bởi công chúng bởi họ đại diện cho những câu chuyện nhân văn, khẳng định những giá trị tích cực có sức ảnh hưởng trong suôt một năm qua.

Đến cuối cùng, đêm Gala trao giải WeChoice có thể kết thúc bằng một câu phát biểu của Vũ Cát Tường, đại diện cho những người trẻ trong lĩnh vực giải trí: “Tôi nghĩ bản thân mình rất may mắn khi nhận được giải thưởng này. Vì mặt trời ẩn trong tim, đang nằm ở trong những người nhỏ bé, không có sức ảnh hưởng nhưng vẫn cố gắng làm nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống!”.

Hạng mục đại sứ truyền cảm hứng (do Hội đồng thẩm định lựa chọn)
HLV Park Hang-seo & ĐTQG Việt Nam
Bé gái hiến giác mạc Hải An và mẹ
Kiến trúc sư đi xây điểm trường ở vùng cao Phạm Đình Quý
Hoa hậu H’Hen Niê
Anh Nghĩa Phạm & cậu bé xếp dép Thành Đạt

Thực hiện: Dang Thuy Linh

06/01/2019, 10:00