Khán giả VIFW mãn nhãn với hoa hồng, âm nhạc và những con sóng

Thời Trang

Với hoa hồng, âm nhạc hòa với cảm hứng từ đại dương mênh mông, bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Phương My được giới thiệu tới công chúng mộ điệu thời trang đầy thuyết phục. Xuyên suốt 50 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập, Phương My tiếp tục khai thác vẻ đẹp của người phụ nữ theo cách rất riêng của mình. Đó là hình ảnh những quý cô cổ điển của thập niên 1950 trong trang phục đầm dài, phong cách tối giản với chiếc mũ rộng vành tạo điểm nhấn kiêu kỳ, bí ẩn. Những kiểu đầm đồng hồ cát chiết eo, có độ phồng ở hông tôn vòng eo là đặc trưng quen thuộc của thương hiệu PHUONG MY.

Các mẫu thiết kế mới của nhà thiết kế Phương My mang đến hình ảnh những quý cô cổ điển, sang trọng và nữ tính

Hình ảnh những con sóng được nhà thiết kế Phương My khéo léo lồng ghép vào trang phục nhờ sự cách điệu cùng kỹ thuật cắt may tài tình. Bố cục thiết kế bất đối xứng lạ mắt đa số được xử lý với phần vải trang trí được may một bên hông hoặc vai. Phần viền gấu những mẫu đầm nhiều lớp được may chồng hoặc xếp lớp mang đến hình ảnh ẩn dụ của những con sóng xô bờ tạo thêm nét lãng mạn cho trang phục.

 

Tông màu nhẹ nhàng cùng phom dáng thanh thoát tôn lên được vẻ đẹp của người phụ nữ một cách tự nhiên nhất

 

Siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhận vai trò vedette kết show của nhà thiết kế Phương My

Phụ kiện cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của bộ sưu tập lần này của Phương My. Phong cách cổ điển lãng mạn được thể hiện hết sức rõ rệt qua những chiếc mũ rộng vành được đính hoa hay những chiếc khăn buộc đầu, găng tay da, kính gọng tròn khổ lớn… Đặc biệt, toàn bộ người mẫu trong chương trình đều mang giày đế đỏ Christian Louboutin khắc họa rõ nét hình ảnh quý cô thanh lịch, luôn hiện hữu trong các thiết kế của thương hiệu PHUONG MY.

 

Những quý cô thanh lịch của thương hiệu PHUONG MY được khắc họa rõ nét hơn với những mẫu giày Christian Louboutin

Bài: TA

Ảnh: Trí Nguyễn, Sơn Trần

logo

Thực hiện: depweb

15/10/2015, 14:05