Khán giả thủ đô "nao lòng" với BST "Gió mùa về" của NTK Thủy Nguyễn - Tạp chí Đẹp

Khán giả thủ đô “nao lòng” với BST “Gió mùa về” của NTK Thủy Nguyễn

Thời Trang

Vẫn là những bộ trang phục gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, NTK Thủy Nguyễn lựa chọn những bức tranh với những hình ảnh gắn liền với thủ đô Hà Nội để thể hiện sự sáng tạo của mình qua các thiết kế trong BST “Gió mùa về”. Đó là cầu Long Biên, ga tàu hỏa, các ô gạch, góc phố đã phai màu, hay những cây cột chằng chịt dây điện.

Ngoài ra, những nét ngang dọc bất đối xứng, tạo những hình ảnh trừu tượng, giúp người xem nhớ về một Hà Nội của riêng mình. Các chất liệu như gấm, tafta, len và đặc biệt là voan chéo, cùng với điểm nhấn là những viên đá, lông gà, hoa được đính kết cầu kì, tạo cho trang phục độ mềm mại, bồng bềnh, mờ ảo như chính mùa đông Hà Nội.

BST “Gió mùa về” của NTK Thủy Nguyễn như những cung bậc cảm xúc của một người con Hà Nội luôn nhớ về mảnh đất nghìn năm văn hiến với những cơn gió mùa se lạnh len lỏi qua từng con phố.

 

Những thiết kế phụ kiện cũng được chú trọng tạo nên tổng thể hoàn chỉnh cho các bộ trang phục thuộc bộ sưu tập “Gió mùa về” của NTK Thủy Nguyễn

Những người mẫu tham gia trình diễn BST “Gió mùa về” như Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly, Ngọc Thúy, Anh Thư, Kiki Lê… được hóa thân thành những thiếu nữ Hà Thành với mái tóc được thắt bím, thơ thẩn bước nhẹ nhàng, thư thái và khoan thai giữa không gian sân khấu chính của VIFW Thu Đông 2016.

Kết màn, NTK Thủy Nguyễn đã bước ra chào khán giả cùng với những người mẫu trong tà áo dài đầy màu sắc trên nền nhạc “Gió mùa về” của nữ ca sĩ Ngọc Khuê tạo nên một cái kết khó quên trong lòng khán giả thủ đô.

Bộ sưu tập “Gió mùa về” của NTK Thủy Nguyễn tiếp tục đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả của VIFW mùa Thu Đông 2016

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Đại Ngô, Multimedia JSC


logo

Thực hiện: depweb

04/11/2016, 13:29