Khán giả "mãn nhãn" với những màn trình diễn trong sự kiện "Trải Nghiệm Hoàn Hảo Cùng F1" - Tạp chí Đẹp

Khán giả “mãn nhãn” với những màn trình diễn trong sự kiện “Trải Nghiệm Hoàn Hảo Cùng F1”

Tin Tức

Trong cuối tuần vừa qua, hơn 10,000 khán giả đã có mặt để lần đầu tiên tận mắt chứng kiến một chiếc xe đua F1 lướt đi với tốc độ đỉnh cao và âm thanh gầm rú mang lại nhiều cung bậc cảm xúc vỡ òa.

061a7128-1

Cựu tay đua nổi tiếng David Coulthard đã thật sự gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ Việt Nam với những màn trình diễn đỉnh cao của chiếc xe đua F1. đồng thời chính ông cũng bị ấn tượng với sự hào hứng của đám đông có mặt trong ngày hôm đó.

cvp06922

David Coulthard, 47 tuổi, là một tay đua F1 cự phách. Ông đã có 13 chiến thắng ở cuộc đua F1 và đã giành á quân giải đấu danh giá này năm 2001 chỉ sau huyền thoại Michael Schumacher. Giải đấu đó ông đã thắng 2 chặng tại Brazil và Áo.

tin_2680

Nhằm mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm hoàn hảo của F1, Heineken còn mang lại một trải nghiệm âm nhạc hoành tráng với màn biểu diễn suốt 1 tiếng đồng hồ của DJ hàng đầu thế giới Martin Garrix. Không những thế, các ca sỹ khách mời cũng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt với những màn trình diễn sôi động, bao gồm Mỹ Tâm, tuấn Hưng, Đông Nhi và Sơn Tùng MTP.

Thực hiện: depweb

07/05/2018, 10:41