Khám phá nhà hàng được nhiều người nổi tiếng check-in nhất hiện nay

Tin Tức

Cuối tuần check-in ở đâu để có những bức ảnh “đỉnh của chóp” đủ sức khuấy đảo newsfeed? Thử chạy một mạch ra quận 2 và trải nghiệm làn gió Địa Trung Hải giữa lòng Sài Gòn với Mama Sens xem sao!

“Nàng thơ” @nanadalala – Travel blogger Đặng Thuỳ Dương mới đây nhất đã có những bức ảnh siêu hot tại khung cảnh vùng Địa Trung Hải ngọt ngào của Mama Sens.
Một góc Thảo Điền thật khác!

Ẩm thực Địa Trung Hải không còn là điều quá mới mẻ tại Sài Gòn. Nhưng một lần đặt chân đến không gian nồng đượm hơi thở của một bờ biển Hy Lạp tại Mama Sens chắc chắn sẽ là một ấn tượng độc nhất. Mama Sens toát lên một sức hút tự nhiên từ sự đối lập giữa các kết cấu kiến trúc. Và cũng chính vì thế, nhà hàng Địa Trung Hải này khoác lên mình dáng vẻ rạng rỡ “chuẩn không cần chỉnh” cho mọi góc ảnh!

Nhanh nhanh học hỏi dáng “pose” từ các hot Instagram

Không gian ngập nắng đầy ngẫu hứng của Mama Sens xứng đáng được chụp cả trăm bức ảnh cũng không chán. Mà các hot IG thì sao có thể bỏ qua một địa điểm độc đáo, mê hoặc như thế này phải không nào?

Chàng travel blogger “hot hit” Lý Thành Cơ @lythanhco cũng bị mê hoặc bởi những món ăn đậm chất Địa Trung Hải tại đây.
Và sao có thể bỏ qua những bức ảnh nhìn đã phát mê của Stylist Chi Lemon và Vlogger Dino Vũ?
Đi muôn nơi nhưng hot blogger Vinh Gấu cũng phải say đắm bữa sáng tại Mama Sens thôi!
Hương vị Địa Trung Hải “đỉnh của chóp”

Từ chối mọi rào cản, Mama Sens mang đến cảm giác mạnh mẽ và quyến rũ với những hương vị độc đáo, nguyên bản của vùng biển Địa Trung Hải. Mọi bữa ăn đều được trau chuốt tỉ mỉ bởi những đầu bếp tài năng và đầy đam mê. Không nhất thiết bó buộc vào những mỹ thực công phu, Mama Sens luôn sẵn lòng mang đến những món ăn, thức uống thú vị để chia sẻ cùng bạn bè, gia đình trong mọi khoảnh khắc! Cuối tuần này, thử ghé Mama Sens làm vài ngụm cocktails, tận hưởng phong vị ẩm thực khác lạ trong không gian ngọt ngào, phóng khoáng xem sao nhé!

Bài: Đẹp Lifestyle

30/03/2021, 18:00