Khám phá boutique nước hoa và làm đẹp đầu tiên của CHANEL tại Hà Nội - Tạp chí Đẹp

Khám phá boutique nước hoa và làm đẹp đầu tiên của CHANEL tại Hà Nội

Làm Đẹp

Boutique rộng 130 mét vuông tọa lạc tại TTTM Lotte Mall Westlake Hà Nội đem đến cho những người yêu làm đẹp ở thủ đô một không gian sang trọng, thoải mái với những dịch vụ tư vấn và chăm sóc cao cấp nhất.

Sau boutique tại TTTM Saigon Centre và TTTM Cressent Mall (TP.HCM), CHANEL mở boutique thứ ba tại Việt Nam trong TTTM Lotte Mall Westlake Hà Nội. Vẫn giữ phong cách đặc trưng lấy cảm hứng từ thế giới của Gabrielle Chanel, cửa hàng được thiết kế với nội thất tinh xảo mang ba tông màu trắng, đen, beige biểu tượng của thương hiệu.

Tại đây, khách hàng có thể khám phá tất cả các sản phẩm nước hoa và làm đẹp của CHANEL, kể cả bộ sưu tập Les Exclusifs de CHANEL với 18 mùi hương kinh điển được sáng tạo dựa trên những câu chuyện về cuộc đời của Gabrielle Chanel, hay bộ sưu tập 31 Le Rouge – dòng son môi cao cấp nhất vừa được CHANEL giới thiệu vào mùa thu năm nay. Bên cạnh những dòng sản phẩm đặc trưng như dòng chăm sóc da chứa chiết xuất từ hoa trà đỏ No.1 de CHANEL, dòng chống lão hóa cao cấp Sublimage hay dòng sản phẩm dành cho nam giới Bleu de CHANEL…, boutique mới của CHANEL còn liên tục cập nhật những bộ sưu tập giới hạn, những chiến dịch quảng bá và xu hướng trang điểm mới nhất theo từng mùa. Ở thời điểm hiện tại, boutique đang được trang hoàng rực rỡ bởi những hình ảnh xoay quanh mùa lễ hội 2023.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của boutique nước hoa và mỹ phẩm so với cửa hàng thông thường của CHANEL còn nằm ở sự hiện diện của quầy mắt kính Eyewear và cabin chăm sóc da cao cấp.

Ghé thăm boutique nước hoa và mỹ phẩm của CHANEL tại TTTM Lotte Mall Westlake Hà Nội, bạn đừng quên khám phá “vùng đất kỳ diệu” CHANEL Wonderland. Đây là không gian đặc biệt lần đầu tiên được CHANEL giới thiệu tại Việt Nam, với nhiều hoạt động tương tác hấp dẫn như tự làm thiệp kèm lời chúc Giáng sinh, trang trí những món quà mùa lễ hội… CHANEL Wonderland mở cửa từ nay đến hết ngày 2/1/2024, chắc chắn sẽ là một địa điểm không thể bỏ lỡ đối với các tín đồ của CHANEL.

Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, CHANEL đầu tư lớn vào chiến dịch Holiday với cây thông có chiều cao 15 mét ở mặt tiền cổng Lạc Long Quân của TTTM Lotte Mall West Lake. Cây thông cũng sẽ hiện diện tại Lotte Mall West Lake từ nay đến hết ngày 2/1/2024.

Thực hiện: phuong ha

18/11/2023, 19:37