Tại Việt Nam, đất nước có truyền thống ẩm thực đặc sắc, chương trình tôn vinh ẩm thực Pháp có sự hiện diện đặc biệt của 17 đầu bếp uy tín trong nước, trong đó có sự góp mặt của Olivier Genique – Bếp trưởng nhà hàng Le Beaulieu của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Các đầu bếp sẽ chuẩn bị một thực đơn “kiểu Pháp” bao gồm một món khai vị truyền thống của Pháp, món chính (thịt bò, cừu hoặc gia cầm), món pho mát, món tráng miệng sô cô la, rượu vang… Sự đa dạng ẩm thực Pháp sẽ được tôn vinh, từ ẩm thực thể loại “bistro” vừa phải đến ẩm thực cao cấp.
Ra đời năm 1901, Le Beaulieu là ốc đảo của ẩm thực Pháp cao cấp cho cộng đồng những người nước ngoài đầu tiên đến Hà Nội. Ngày nay, ẩm thực cao cấp trong không khí ấm cúng của nhà hàng vẫn luôn níu chân những doanh nhân trong và ngoài nước đến thưởng thức tinh hoa của nền ẩm thực Pháp, rất đời thường mà đậm nét Pháp đặc trưng và thuần khiết. Bếp trưởng người Pháp, Olivier Genique làm nên những biến tấu rất sáng tạo nhưng giản dị từ những món Pháp truyền thống.
Nhà hàng Pháp Le Beaulieu là địa điểm lý tưởng, nơi thực khách sành ăn thưởng thức tinh hoa ẩm thực Pháp trong không gian ấm cúng và lịch lãm.