Nguyên liệu:
– 4 quả trứng
– 1 thìa mayonnaise, 1 thìa mù tạt vàng
– 1 ít ớt bột, lá rau mùi
Thực hiện:
– Luộc chín trứng, rồi bổ đôi trứng theo chiều dọc
– Tách riêng phần lòng đỏ, cho vào trong máy xay
– Thêm 1 thìa mayonaise, 1 thìa mù tạt vàng, ớt bột vào và xay hỗn hợp cho nhuyễn mịn.
– Nhồi hỗn hợp này vào lại trong lòng trắng trứng, rắc thêm chút ớt bột lên trên và bày ra đĩa cùng lá rau mùi để trang trí.
Bạn sẽ rất khó để từ chối món ăn bùi bùi và thơm ngậy này!
Ngọc Linh