Khai trương The KAfe của Kitchen Art

Sự Kiện
Không nằm ngoài triết lý ẩm thực của Kitchen Art, The KAfe phục vụ thực khách những món ăn và đồ uống mộc mạc nhưng bổ dưỡng, tươi ngon, chú trọng tiêu chí tự nhiên từ nguyên liệu đến trình bày, trong một không gian ấm áp, gần gũi, tạo cảm giác thoải mái như ở nhà.

Khác với phong cách thưởng thức ẩm thực thường thấy ở Hà Nội, The KAfe độc đáo với mô hình cà phê thành thị hiện đại, năng động và gần gũi cùng thực đơn món ăn, đồ uống phong phú, tươi ngon, giá thành hợp lý, được lấy cảm hứng từ nhiều nền ẩm thực trên thế giới. Đội ngũ đầu bếp của The KAfe được dẫn dắt bởi Joel Manton, một đầu bếp đến từ thành phố cảng Sydney (Úc).

The KAfe mở cửa tất cả các ngày từ 7 giờ sáng đến 11 giờ rưỡi đêm. Thực đơn điểm tâm sáng gồm những món ăn phổ biến và được mọi người yêu thích như pancake, bánh mì và mứt tự làm, các món trứng Âu cổ điển. Tất cả đều được làm ngay khi khách gọi để đảm bảo hương vị món ăn tươi ngon nhất. Từ trưa cho đến đêm, thực đơn món chính gồm các món bánh mì với hương vị mới, đầy hấp dẫn (như bánh mì kẹp thịt ba chỉ bò lò!), bánh burger, mì Ý tươi tự làm, các loại bánh pie và salad bổ dưỡng, thơm mát.

Thú vị hơn cả, The KAfe giới thiệu các món tapas (những món ăn đĩa nhỏ) còn khá mới mẻ với thực khách ở Hà Nội. Tapas rất tiện để chia sẻ trong một nhóm lớn hoặc có thể phục vụ như một kiểu đồ nhắm dùng kèm với thức uống yêu thích từ quầy bar. Mỗi phần tapas có lượng nhỏ nhưng chú trọng vào hương vị. Tapas ở The KAfe rất cá tính, thể hiện sự kết hợp độc đáo của ẩm thực phương Tây và Việt Nam. Những món như Thịt viên xíu Mại với sốt cà chua và phô mai Cheddar thơm ngậy hay Cánh gà và thịt ba chỉ với gừng, nước mắm và tiêu đen là một trong nhiều món tapas hấp dẫn tại The KAfe.

Bếp bánh của The KAfe cũng mang đến cho thực khách menu tráng miệng độc đáo, tươi ngon gồm: 6 vị cupcake xốp mịn, xinh xắn (để ăn tại quán, mang đi hoặc làm quà tặng), bánh quy các loại được làm đều đặn trong ngày với số lượng có hạn, đặc biệt phù hợp để nhấm nháp cùng một tách trà hay cà phê…

The KAfe
Tại 18 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội
Website: http://www.kafe.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thekafevn

PV
Thực hiện: depweb

16/08/2013, 14:22