Khai mạc triển lãm "Be The Change": một hồi chuông cảnh báo về khủng hoảng bền vững - Tạp chí Đẹp

Khai mạc triển lãm “Be The Change”: một hồi chuông cảnh báo về khủng hoảng bền vững

Tin Tức

Vừa khai mạc vào ngày 9/11, Davines Art Series lần thứ 7 với chủ đề “Be The Change – Hãy tạo ra sự thay đổi bạn muốn thấy trên thế giới này!” đã khiến người xem bất ngờ với những tác phẩm được làm từ rác thải nhựa. 

Các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt của các họa sỹ và nhóm tác giả lan tỏa một thông điệp ý nghĩa về việc rác thải, nhựa bỏ đi hoàn toàn có thể tái chế, thậm chí là sáng tạo thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Qua chiến dịch này, các nghệ sỹ muốn gửi gắm những thông điệp tích cực kêu gọi cộng đồng thay đổi hành vi về việc sử dụng các vật phẩm nhựa, từ đó sống trách nhiệm với môi trường hơn.

Chiến dịch nâng cao nhận thức về môi trường và ảnh hưởng của rác thải nhựa đến môi trường được Davines Art Series truyền tải thuần tuý qua ngôn ngữ nghệ thuật. Chuỗi hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra đến hết ngày 17/11/2019 tại Phố Sách, Đường 19 tháng 12, Hà Nội.
Giám tuyển Nguyễn Thiết Cương trả lời báo giới trong ngày khai mạc triển lãm.
Nhà báo kì cựu/Chuyên gia Truyền thông và Marketing – ông Lê Quốc Vinh (vest đen, đeo kính) cũng góp mặt trong buổi khai mạc sự kiện triển lãm.
Tác phẩm “Cây Đời” của tác giả Flinh và Đặng Thùy Anh gây chú ý với sự sắp đặt kỳ công, ấn tượng.
Tác phẩm Rùa của Doãn Hoàng Kiên Trần Việt Đức thu hút người xem bằng hình ảnh ô nhiễm rác thải nhựa ở bãi biển, ở các nơi công cộng,… được dán dày đặc trên mai rùa.

Tác giả: PV

10/11/2019, 07:00