Khai Hè rực rỡ cùng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Crescent Mall

Tin Tức

Đón Hè rực rỡ cùng trải nghiệm mua sắm và giải trí vô cùng thú vị như được hòa mình vào khung cảnh khu rừng nhiệt đới tuyệt đẹp ngay tại lòng thành phố.

mua sam crescent mall - 1
Chủ đề mùa Hè năm nay sẽ đưa bạn đến vùng nhiệt đới trong lành, mát mẻ với những rung cảm thú vị như trên bãi biển thơ mộng cùng những chú hồng hạc và màu sắc nhiệt đới vô cùng sinh động.
mua sam tai crescent mall - 2
Các hoạt động miễn phí diễn ra vào mỗi cuối tuần tháng 6-7 gồm có sáng tạo hồng hạc thủ công, in tranh trái cây, gấp orgami hồng hạc và tạo hình slime.
mua sam tai crescent mall - 3
Đừng quên tô điểm thêm sắc màu với các phiên bản quà tặng giới hạn mang chủ đề hồng hạc khi mua sắm tại trung tâm thương mại. Quà tặng hữu ích, màu sắc sinh động và kiểu dáng hợp thời trang.
mua sam tai crescent mall - 4
Bên cạnh đó, trung tâm thương mại cũng triển khai chương trình khuyến mãi mang tên TASTE YOU WAY AROUND CRESCENT MALL. Tích tem càng nhiều, quà càng hấp dẫn.
mua sam tai crescent mall - 5
Đặc biệt, những ưu đãi giảm giá lên đến 70% đang chờ đợi tất cả mọi người. Giảm giá cuối mùa – thời điểm tốt nhất để nâng cấp tủ đồ với hàng trăm thương hiệu và chương trình khuyến mãi từ thời trang, phụ kiện, đồ điện tử gia dụng, F&B và nhiều hơn nữa.

Bài : Đẹp Online

03/07/2020, 11:00