Khách sạn Việt Nam hiếm hoi lọt top 1% danh sách khách sạn có dịch vụ tốt nhất thế giới

Tin Tức

Vừa qua, cổng thông tin đánh giá du lịch và nghỉ dưỡng uy tín Tripadvisor vừa công bố những khách sạn tốt nhất thế giới được bình chọn bởi du khách. Trong đó, đại diện đến từ Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã ghi dấu trên bản đồ du lịch toàn cầu khi lọt top 1% trên thế giới và top 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc vinh dự “nhận giải kép” trong danh sách 25 khách sạn tốt nhất và Best of The Best gồm 1% khách sạn có số điểm bình bầu cao nhất tại nền tảng Tripadvisor. Tất cả số phiếu đều được bình chọn dựa trên trải nghiệm thực tế của người dùng khắp thế giới, chứng tỏ sự hài lòng và tin tưởng của du khách dành cho resort – điểm đến lý tưởng cho du khách từ gia đình, cặp đôi, bạn bè đến các doanh nghiệp.
Resort yên bình nép mình bên ngoài dòng chảy của cuộc sống với vẻ đẹp nên thơ của bãi cát vàng trải dài 2,5 km cùng làn nước biển trong xanh. Ngoài ra, không gian nghỉ dưỡng nơi đây riêng tư, thoáng đãng cùng lối kiến trúc hiện đại chấm phá với hơn 700 phòng khách sạn mang những dấu ấn biển khơi tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên và thư thái.
Với sứ mệnh “Cùng tạo khoảnh khắc”, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc còn đem đến cuộc viễn du ẩm thực năm châu với mỹ vị đặc sắc của hải sản hay truyền thống từ căn bếp Việt. Bên cạnh đó là trà chiều tao nhã, hoặc sôi động với Giờ Socola mỗi chiều để lan tỏa tinh hoa Thụy Sĩ.
Du khách còn có thể trải nghiệm những hoạt động thể thao, giải trí với các chương trình như Lễ Hội Sắc Màu, Lễ Hội Bọt Nước, hay đắm mình vào không gian âm nhạc của những giai điệu du dương với vẻ đẹp dịu dàng mỗi chiều hoàng hôn. Tất cả dịch vụ đều được Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc khẳng định chất lượng chuẩn Thuỵ Sĩ, từ đó trở thành “ngôi nhà đi xa” để du khách luôn muốn quay về mỗi khi ghé thăm đảo Ngọc.

Bài: Đẹp Online

26/05/2022, 15:00