Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội với mùa Bánh Trung Thu

Sự Kiện

Bánh trung thu Metropole không chỉ đặc trưng với hương vị rất thân quen của người Hà Nội: bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm. Bếp phó Nguyễn Thanh Vân của khách sạn Metropole còn đưa ra các công thức mới, thay thế nhân truyền thống bằng trứng mặn đậu xanh và mơ; trứng mặn hạt sen và dừa hay trứng mặn đậu đỏ và hạt dẻ; ca-ra-men với hồ đào, quả vả và cam hay nhân sô-cô-la ngoại nhập với các loại quả đỏ và mứt hạt nhuyễn. Tất cả các loại bánh đều được làm bằng tay, sử dụng các nguyên liệu tươi và đặc biệt không dùng chất bảo quản.

Ngoài ra, khách sạn Metropole còn giới thiệu loại hộp đặc biệt gồm các loại nhân tự chọn kèm theo rượu vang. Bạn có thể chọn hộp bánh loại nhỏ, 6 chiếc xinh xắn hoặc hộp 4 bánh theo đúng phong cách Việt Nam truyền thống. Nếu bạn ưa khám phá những điều mới lạ, đừng quên thử loại nhân hương vị mới, một phá cách bất ngờ và thú vị trong lễ trung thu sắp tới của bạn. Còn nếu bạn là người cẩn thận, bạn nên lựa cả hai loại hương vị trong cùng một hộp bánh. Thêm vào đó, bao bì sang trọng, lịch sự khiến bánh trung thu Metropole làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Giá mỗi hộp từ 600,000đ đến 2,100,000đ

Bánh trung thu Metropole được bán tại: shop L’Epicerie du Metropole, Lê Phụng Hiểu, từ 24 tháng 6 đến hết ngày 30 tháng 9 (đêm trung thu) năm 2012.

Liên hệ :chị Lê Minh Thu, Quản lý cửa hàng L’Epicerie du Metropole và các đồng nghiệp tại số điện thoại 3826 6919, máy lẻ 8702 để đặt bánh và biết thêm thông tin chi tiết.

PV

Thực hiện: depweb

03/08/2012, 11:50