BLACK VINEGAR

Khách sạn Le Méridien Sài Gòn nhận 2 giải thưởng uy tín năm 2020

Tin Tức

Khách sạn Le Méridien Saigon đã được trao giải cấp Quốc gia với hạng mục “Khách sạn sang trọng dành cho Doanh nghiệp” và giải Châu lục cho “Spa khách sạn sang trọng khu vực châu Á” cho Explore Spa của Le Méridien Saigon. Giải thưởng do tổ chức World Luxury Awards uy tín trao vào ngày 9/11/2020 với 700.000 phiếu bầu trên toàn cầu.

Chương trình World Luxury Hotel Awards được mệnh danh là giải “Oscar của ngành du lịch”, lập ra nhằm đánh giá và công nhận những thành tựu đỉnh cao của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trên toàn thế giới. Giải thưởng được trao dựa trên đánh giá của công chúng và được phân loại theo hạng mục Quốc gia, Vùng, Lục địa và Toàn cầu.

Mở cửa lần đầu tiên vào năm 2015, khách sạn Le Méridien Saigon thu hút nhiều du khách đến khám phá TP.HCM và Việt Nam. Khách sạn có 345 phòng nghỉ hiện đại bao gồm 26 phòng suite được trang bị với không gian làm việc rộng rãi, ghế ngồi đầy phong cách và tầm nhìn trực diện sông Sài Gòn. Một đặc điểm nổi bật của khách sạn là không gian hội nghị và hội họp rộng 995 mét vuông. Địa điểm được thiết kế độc đáo với lối trang trí trang trọng với 5 phòng họp đầy phong cách và một tiền sảnh rộng rãi. Tất cả các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ công nghệ âm thanh và hình ảnh hiện đại, bao gồm cả máy chiếu LCD tích hợp.

Bài : Đẹp Online

17/11/2020, 17:15