Khách sạn La Residence giới thiệu gói nghỉ dưỡng “Khám phá di sản Huế” - Tạp chí Đẹp

Khách sạn La Residence giới thiệu gói nghỉ dưỡng “Khám phá di sản Huế”

Tin Tức
Với gói nghỉ dưỡng này, du khách sẽ được thong dong dạo qua những đền đài lăng tẩm đẹp nhất của Cố đô Triều Nguyễn bằng nhiều phương tiện như xe limousine, xe xích lô và du thuyền trên sông Hương.

Khách đăng ký gói nghỉ dưỡng này sẽ có một kỳ nghỉ hai đêm tại phòng Resident Suite. Lấy cảm hứng từ nét kiến trúc trang trí mỹ thuật art-deco, phòng Resident Suite có diện tích rộng 76m² với sân thượng trải dài nhìn ra dòng sông Hương thơ mộng và Hoàng thành Huế cổ kính. Bên trong căn phòng, du khách có thể tìm thấy những vết tích của thời thuộc địa qua các vật dụng và những chi tiết kiến trúc như sàn nhà lát gạch gốm, quạt trần bằng gỗ và những cửa sổ có khung chắn rộng.

Phòng Resident Suite

Bể bơi tại Khách sạn La Residence

Ngay khi đặt chân đến Huế, khách sẽ được chăm sóc rất đặc biệt với xe limousine đưa đón sân bay, rượu sâm panh và một món quà thú vị từ khách sạn La Residence. Ngoài ra, khách còn được một quản gia riêng sẵn sàng phục vụ vào bất cứ thời điểm nào theo yêu cầu trong suốt kỳ nghỉ tại khách sạn.

Một điểm nhấn trong gói nghỉ dưỡng này là chương trình khám phá văn hóa Huế trong nửa ngày, bao gồm một chuyến đến thăm Hoàng Thành Huế bằng xích lô, và sau đó là chuyến tham quan chùa Thiên Mụ và Lăng Tự Đức bằng xe limousine của khách sạn. Khách sẽ được dùng bữa với các món ăn mang đậm hương vị Việt Nam giữa một không gian trữ tình bao quanh bởi những vườn cây, những hồ nước và những gian nhà của Thả Om, một khu nhà theo kiểu kiến trúc truyền thống được xây dựng từ thế kỷ 19 mà người dân Huế vẫn quen gọi là nhà rường hay nhà vườn.

Nét ẩm thực nổi bật trong gói nghỉ dưỡng này là chuyến du ngoạn và thưởng thức tiệc tối trên sông Hương kéo dài ba tiếng đồng hồ, với các món rượu khai vị và màn thả hoa đăng lung linh giữa một không gian thanh thoát. Bữa tối sẽ được phục vụ trên thuyền với ba món ăn theo thực đơn Âu hoặc Á do các đầu bếp của nhà hàng Le Parfum chế biến. Thuyền xuất bến tại khách sạn La Residence lúc 6:30 chiều, đưa du khách ngược dòng sông Hương ngắm hoàng hôn, thưởng thức bữa tối và quay về lúc 9 giờ tối.

Chùa Thiên Mụ

Ông Anthony Gill, Tổng giám đốc khách sạn La Residence Huế chia sẻ: “Có lẽ Huế là thành phố có nét văn hóa tinh tế nhất Việt Nam, nhưng dường như nó chưa được thể hiện hết những nét văn hóa tao nhã vốn có của nó. Chương trình nghỉ dưỡng này thực sự sẽ tôn lên những giá trị di sản của Huế, để du khách có thể cảm nhận đây không chỉ là một kỳ nghỉ đáng nhớ mà còn là một kỳ nghỉ sang trọng.”

Chương trình nghỉ dưỡng “Khám phá di sản Huế” có giá trọn gói 13.545.000 đồng/người, áp dụng đối với đơn đặt phòng dành cho hai người trở lên.

PV

Thực hiện: depweb

11/09/2012, 09:23