BLACK VINEGAR

Khách sạn JW Marriott Hà Nội được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế

Thương Hiệu

Cuộc bầu chọn tầm cỡ quốc tế đã diễn ra với sự tham gia của hơn 1000 spa và nhà hàng sang trọng trên toàn thế giới. Có thể ví giải thưởng này như một bằng chứng xác thực về chất lượng, tính chuyên nghiệp, sự tin tưởng cũng như tình cảm mà khách hàng dành cho JW Marriott Hà Nội. Đây cũng là nhân tố chính làm nên những thành tựu đáng kể của khách sạn JW Marriott Hà Nội trong ngành du lịch dịch vụ trong nước và quốc tế.

ms-fiona-phan-u-director-of-recreation-and-spa-excited-to-receive-the-spa-awards
Bà Fiona Phan – Giám đốc Câu lạc bộ Sức khỏe và Spa vui mừng đón nhận giải thưởng danh giá
mr-vu-duc-linh-u-french-grill-assistant-restaurant-manager-honored-to-receive-the-award
Ông Vũ Đức Linh – Quản lý nhà hàng French Grill nhận giải thưởng
ms-dinh-thu-u-jw-caft-restaurant-manager-delighted-to-receive
Bà Đinh Thư – Quản lý nhà hàng JW Cafe nhận giải thưởng danh giá

Cùng trong tháng 7, tại khuôn khổ lễ trao giải – Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 do Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức vào ngày 8/7, JW Marriott Hotel Hà Nội được vinh danh ở vị trí số 1 trong Top 10 khách sạn 5 sao sang trọng và đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 được biết đến như một vinh dự lớn mà ngành du lịch dành cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân có đóng góp tích cực trong việc phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín của du lịch ở Việt Nam. Buổi lễ được tổ chức trong bối cảnh kỷ niệm 57 năm ngày Du lịch Việt Nam (9/7/2017) tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham dự của phó thủ tướng Vũ Đức Đam và nhiều vị khách quý.

paul-dunn-u-director-of-sales-and-marketing-honored-to-receive-the-1st-rank-in-top-ten-5-star-hotels-in-vietnam-award
Ông Paul Dunn – Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị khách sạn JW Marriott Hanoi vui mừng đón nhận giải thưởng

Trước đó, khách sạn JW Marriott Hà Nội đã đón nhận giải thưởng “Khách sạn sang trọng của năm” tại sự kiện Grand Luxury Hotel of the Year 2016-2017, được trao tặng bởi tổ chức The Luxury Travel Guide Awards và giải thưởng danh giá mang tên “Thương mại dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Award 2016-2017” do Bộ Công thương Việt Nam và Văn phòng Chính phủ Việt Nam đồng tổ chức.

Với những thành tựu nêu trên trong 7 tháng qua cùng hơn 40 giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, khách sạn JW Marriott Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế của mình sau gần 4 năm hoạt động và sẽ tiếp tục vững bước trên chặng đường phía trước. Sự thành công này góp phần vào việc phát triển thị trường du lịch không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên khu vực Đông Nam Á, đưa Việt Nam thành điểm đến lý tưởng cho các cuộc hội nghị, hội thảo quốc tế toàn khu vực châu Á trong tương lai gần nhất.

Thực hiện: depweb

26/07/2017, 08:02