Khách sạn InterContinental Asiana Saigon giới thiệu những nhân vật chủ chốt mới

Tin Tức

Ông Ayush Choudhry – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị khách sạn InterContinental Asiana Saigon

Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) chính thức bổ nhiệm ông Ayush Choudhry vào vị trí Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị khu vực Indochina, Giám đốc phụ trách Doanh thu khu vực Indochina. Ông Ayush sẽ lãnh đạo việc kinh doanh và tiếp thị của khách sạn InterContinental Asiana Saigon Hotel và khu căn hộ InterContinental Asiana Saigon Residences; điều hành kinh doanh tiếp thị và hỗ trợ các khách sạn thuộc tập đoàn IHG trong khu vực Indochina. Ông sẽ điều hành các vị trí trên tại văn phòng trực thuộc khách sạn InterContinental Asiana Saigon, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ông Derek Gomez – Giám đốc Ẩm thực khách sạn InterContinental Asiana Saigon

Đến từ Malaysia, ông Derek Gomez với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành nhà hàng khách sạn và ẩm thực xuyên suôt các quốc gia châu Á và Trung Đông với phần lớn thời gian công tác tại các thương hiệu khách sạn nổi tiếng. Trước khi đến Việt Nam, ông Derek đã từng công tác tại các khách sạn danh tiếng như Four Seasons Hotel Riyadh, Renaissance Hotel Kuala Lumpur, Four Season Langkawi Malaysia, Le Meridien Hotel Kuala Lumpur và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này ông Derek xứng đáng được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Ẩm thực của khách sạn.

Ông Eric Fettke – Bếp trưởng khách sạn InterContinental Asiana Saigon

Ông Eric Fettke sẽ đảm nhận vị trí bếp trưởng mới tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Trong vai trò mới này, ông Eric sẽ điều hành bộ phận bếp của ba nhà hàng, hai quầy bar và dịch vụ yến tiệc của khách sạn InterContinental Asiana Saigon – khách sạn hàng đầu châu Á năm 2014 và khách sạn hội nghị tốt nhất năm 2014 bởi tổ chức danh giá World Travel Awards 2014. Sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Hà Nội, Bếp trưởng Eric đã áp dụng kiến thức nghề và tạo nên cá tính riêng trong ẩm thực, kết hợp với kinh nghiệm ẩm thực châu Á nhằm sáng tạo ra nhiều công thức riêng, mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho thực khách bản địa và khách du lịch.


PV


logo

Thực hiện: depweb

09/09/2015, 17:28