BLACK VINEGAR

Khách sạn Hôtel des Arts Saigon ra mắt chương trình ‘Inspired by Her’ của MGallery chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Tin Tức

Chào đón ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay, Hôtel des Arts Saigon ra mắt dòng sản phẩm ‘Inspired by Her’ của thương hiệu MGallery với nhiều ưu đãi và dịch vụ dành riêng cho các nữ du khách vào ngày 19 tháng 10 năm 2018. Các nữ du khách cũng tận hưởng không gian nội thất đặc biệt, sự hòa quyện của mùi hương, những câu chuyện đầy chất thơ và nghệ thuật cùng nhiều gói trị liệu nằm trong chương trình “Inspired by Her” (Lấy Cảm Hứng từ Cô Ấy).

_mg_0880

Tại Hôtel des Arts Saigon, nhiều dòng sản phẩm mang đậm phong cách sống bao gồm muối tắm thơm hương, dép đi trong nhà đầy nữ tính, áo choàng tắm riêng theo yêu cầu dành riêng cho phái đẹp khi nghỉ tại khách sạn. Du khách cũng có thể chiều chuộng bản thân với gói trị liệu spa và vật phẩm chăm sóc cơ thể.

Các nữ du khách cũng được tặng bộ làm đẹp miễn phí bao gồm bông tẩy trang và sơn móng tay. Ngoài ra khách sạn còn cung cấp dịch vụ quản gia riêng (không thêm phụ phí) dành cho nữ du khách khi họ lên kế hoạch mua sắm và thiết kế lịch trình tham quan ngay trong lòng Sài Gòn hoa lệ.

3l4a4661

Ông Carl Gagnon, Tổng Giám Đốc khách sạn Hôtel des Arts Saigon cho biết “Phụ nữ biết rõ họ muốn gì khi đi du lịch. Đó là điều chúng tôi rút ra được từ sau nghiên cứu thị trường được tiến hành bởi thương hiệu MGallery, kết quả này giúp chúng tôi có thể nâng cao chất lượng dịch vụ làm phong phú thêm trải nghiệm khi du khách nghỉ tại khách sạn”.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Hôtel des Arts Saigon tổ chức tiệc ‘Inspired by Her’ Epic Evening Brunch tại nhà hàng Social Club vào ngày 19 tháng 10 năm 2018.

Thực hiện: depweb

18/10/2018, 16:59