Khách sạn hạng sang đẳng cấp quốc tế ở thành phố Vĩnh Yên dự kiến đón khách từ năm 2022

Tin Tức

Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới IHG Hotels & Resorts và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bảo Quân vừa hoàn tất thỏa thuận ký kết hợp tác quản lý khách sạn Crowne Plaza Vinh Yen City Centre dự kiến khai trương vào năm 2022.

khach san crowne plaza vinh yen city - 1

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên, “thủ phủ” của tỉnh Vĩnh Phúc, khách sạn 170 phòng này là sự kết hợp hài hòa giữa không gian làm việc và nghỉ ngơi – một phong cách thiết kế đặc trưng của Crowne Plaza. Với không gian thiết kế đương đại được lấy cảm hứng từ những giá trị lịch sử và văn hóa địa phương giàu bản sắc, Crowne Plaza Vinh Yen City Centre sẽ là điểm đến lý tưởng với không gian sáng tạo, phù hợp cho nhu cầu công việc và nghỉ dưỡng kết hợp cùng dịch vụ ẩm thức đặc sắc

Cách sân bay Nội Bài khoảng 30 phút di chuyển bằng ô tô, khách sạn sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp cho các khách hàng thương nhân. Là khách sạn quốc tế thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên tại địa phương, du khách nội địa và cư dân địa phương có thể dễ dàng trải nghiệm hệ thống cơ sở dịch vụ đa dạng và phong thú tại đây, đồng thời dễ dàng du lịch khám phá những điểm đến nổi tiếng gần đó như Vườn Quốc gia Tam Đảo, Thiền Viện Trúc Lâm, 4 sân gôn nổi tiếng và nhiều địa điểm du lịch khác.

khach san crowne plaza vinh yen city - 2

Khách có thể nghỉ ngơi thư giãn tại phòng ngủ được thiết kế theo phong cách “kết hợp giữa công việc và cuộc sống” WorkLife. Một phần tư số phòng là phòng suite có trang bị sẵn khu vực bếp nhỏ lý tưởng cho kỳ nghỉ ngắn ngày hay nhu cầu lưu trú dài hạn. Những trải nghiệm đặc sắc tại ba khu phục vực ẩm thực của khách sạn, khu vực Club Lounge đặc quyền, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục và spa sẽ mang đến sự hài lòng cho du khách.

Bài: Đẹp Travel

15/12/2021, 09:00