Kha Mỹ Vân mang giấc mơ của người mẫu Việt bay xa

Thời Trang

Không những vậy, Kha Mỹ Vân vừa chính thức nhận được xác nhận sẽ trình diễn cho bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế đại tài Serkan Cura – người được mệnh danh là “Ông hoàng của những đôi cánh thiên thần Victoria’s Secret” được cả thế giới ngưỡng mộ. Đây là show diễn thuộc khuôn khổ lịch trình diễn chính thức của Tuần lễ Thời trang Haute Couture tại Paris. Show diễn của nhà thiết kế Serkan Cura là một trong những show diễn được mong chờ nhất hàng năm.

Kha Mỹ Vân (giữa) làm việc với công ty người mẫu tại Paris

Với “chiến tích” lần này, Kha Mỹ Vân đã khẳng định người mẫu Việt Nam nếu có cố gắng, đam mê và có sự đầu tư hợp lý về chiến lược lẫn chuyên môn chắc chắn sẽ tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp bậc nhất thế giới, không thua kém bất cứ người mẫu quốc tế nào. 


Nhà thiết kế Serkan Cura và những thiết kế cánh thiên thần trong các chương trình Victoria’s Secret Fashion Show

Cũng như show diễn của nhà thiết kế Julien Fournié, đến với show diễn của nhà thiết kế Serkan Cura, Kha Mỹ Vân cũng phải vượt qua nhiều vòng tuyển chọn nghiêm ngặt, đòi hỏi chuyên môn cao và cạnh tranh với hàng trăm người mẫu quốc tế khác đang đổ bộ về Paris chuẩn bị cho sự kiện thời trang đẳng cấp và danh giá nhất thế giới, được tổ chức định kỳ hàng năm. Kha Mỹ Vân là một trong số ít những gương mặt châu Á hiếm hoi xuất hiện trên sàn diễn trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Haute Couture tại Paris.

Các thiết kế của Serkan Cura

Chưa đầy 2 tuần làm việc chính thức tại kinh đô thời trang Paris, dưới sự hợp tác giữa BeU Models và Crystal Model & Slides Models Agency, Kha Mỹ Vân đã lập ra được những kỉ lục đầu tiên đáng tự hào của thế hệ người mẫu vàng từ Việt Nam. Cô trở thành người đầu tiên đặt ra những cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành, vươn lên không ngừng của một thế hệ người mẫu đam mê, nhiệt huyết, bản lĩnh và tài năng từ Việt Nam.

PV

logo

Thực hiện: depweb

06/07/2015, 15:53