Kết nối nghệ thuật và xúc cảm tại không gian khán phòng cổ điển giữa lòng Sài Gòn

Tin Tức

Cảm thụ nghệ thuật là điều có thể thực hiện được tại bất kỳ thời điểm hay hoàn cảnh nào. Thế nhưng để chạm đến xúc cảm và in dấu tri tâm thì sẽ cần đến sự dung hòa của nhiều yếu tố. Những nghệ sỹ tâm huyết và những tác phẩm xứng tầm, một không gian đủ đầy và một niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng.

sanh atrium lounge - 1

Với tham vọng mang nghệ thuật hàn lâm cũng như đương đại đến gần hơn với nhiều đối tượng khán thính giả đa dạng, đồng thời tạo nên một điểm đến chính thống dành cho những nghệ sỹ trong và ngoài nước được thỏa đam mê sáng tác, trình diễn và giao lưu, chia sẻ những tạo tác của mình đến với giới mộ điệu; sảnh Atrium Lounge đóng vai trò như một chất xúc tác nhằm kết nối nghệ thuật và xúc cảm tạo nên những trải nghiệm đặc sắc với sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong mỗi buổi trình diễn.

Bước vào sảnh, khán thính giả sẽ cảm nhận được sự hoành tráng của một nhà hát thu nhỏ giữa lòng thành phố với các tác phẩm nghệ thuật treo tường của một nghệ sỹ người Pháp từ năm 1991. Điểm nhấn của sảnh là giếng trời mở đón ánh sáng tự nhiên ban ngày và 3 chùm đèn lồng, được sắp xếp từ nhiều chiếc bé đến lớn – tạo nên hình ảnh tựa như thả đèn trời vô cùng ấn tượng. Khi đêm xuống, những chiếc đèn được thắp sáng khiến không gian càng thêm lung linh và mê hoặc.

sanh atrium lounge - 2

Với thiết kế ấm cúng gần gũi nhưng không kém phần tráng lệ và hoài cổ, sảnh chính là không gian hoàn mỹ cho những chương trình nghệ thuật đặc sắc. Vừa qua khán thính giả Sài Thành đã được thưởng thức qua các chương trình hòa nhạc tại đây và Renaissance Riverside Saigon cũng đang ấp ủ nhiều loại hình nghệ thuật đa dạng khác trong thời gian tới. Nếu bạn ghé đến Sài Gòn, đừng bỏ lỡ việc khám phá kiến trúc giếng trời độc nhất vô nhị này và cảm thụ theo cách riêng của mình nhé.

Bài: Đẹp News

20/01/2022, 16:00