Kem nền Origins VitaZing SPF15 – cứu tinh cho ngày hè

Review

Origins VitaZing SPF15 là gì? 

Đây là kem dưỡng da cho ban ngày có các hạt li ti tinh chất có màu, giúp làm đều nước da, mang lại độ che phủ nhẹ và làm sáng khuôn mặt. Ngòai ra kem cũng có tinh chất chống nắng SPF15, nên mình có thể thoải mái sử dụng trong cả 4 mùa. Đặc biệt, kem này rất tiện cho những cô nàng thích trang điểm đơn giản (minimal makeup) như mình.

review Origins VitaZing SPF15

Cách sử dụng

Kem này dùng như các loại kem dưỡng da ban ngày bình thường, có thể dùng một mình hoặc dùng dưới lớp makeup. Nếu dùng một mình, kem vẫn có thể cho bạn một độ che phủ nhất định nhưng rất ít. Ngày trước, da mình đẹp nên có thể dùng kem này đơn lẻ, vẫn có độ che phủ nhẹ nhàng mà da lại mịn bóng rất thích. Tuy nhiên gần đây da mình bị mụn và sẹo nên không thể áp dụng cách này nữa. Mình dùng nó dưới lớp makeup thay cho kem lót.

Cách dùng nhanh gọn nhất

Lấy một lượng nhỏ, thoa đều lên mặt, dùng kem che khuyết điểm che những vùng có sẹo mụn, nốt đỏ và thâm, sau đó phủ phấn phủ đều lên trên. Đây là cách mình đã từng làm cho những hôm không kịp giờ đi học hoặc lười trang điểm.

review Origins VItaZing Spf15

Cảm nhận của mình

– Kem rất nhẹ, khi dùng không cảm giác nặng như kem nền hay thậm chí là BB cream.

– Với da hỗn hợp và da dầu, sau khi bôi, kem có để lại khá nhiều dầu, trông hơi bóng nhờn. Nếu bạn chỉ dùng kem một mình, có thể dặm thêm một chút bột phủ không màu. Nếu dùng làm lót cho phấn nền thì bạn không cần quá lo ngại.

– Bạn không nên phụ thuộc vào độ che phủ của kem này, nhất là da có nhiều mụn sẹo, kem sẽ không che đươc hết.

– Người da khô chắc chắn sẽ thích loại kem này, nó giúp làn da bóng khỏe và đầy sức sống.

Sản phẩm có giá 35USD, bạn có thể đặt mua tại trang web Sephora.

Bài: Phương Ly

logo

Tham khảo: Kem chống nắng “oil-free” không bóng nhờn

 

Hãy chia sẻ cảm nhận về những sản phẩm làm đẹp bạn đã dùng cùng độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. 

Thực hiện: depweb

01/07/2014, 23:20