Kem Häagen Dazs ra mắt hương vị mới: Việt quất và kem tươi

Tin Tức

Hương vị mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa kem tươi và những quả việt quất tươi nguyên và chọn lọc nhất được đem về từ Canada và Châu Âu nơi nổi tiếng với hương vị và màu tím chàm đặc biệt của việt quất.

Việt quất là một trong kho báu lớn của thiên nhiên và là loại quả được yêu thích trên toàn thế giới không chỉ vì ngon mà còn cung cấp nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể và được coi là phương thuốc vàng cho sức khỏe như: ngăn ngừa bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, giảm cholesterol và hiện tượng lão hóa của các tế bào trong cơ thể …

Hương vị Việt quất và kem tươi hiện có 2 kích cỡ: hộp lớn 473ml và hộp nhỏ 100ml đã có mặt tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. 

Häagen Dazs là loại kem siêu cao cấp được chế biến vào năm 1961 bởi ông Reuben Mattus và hiện nay đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Đúng như truyền thống, Häagen-Dazs cam kết chỉ sử dụng các thành phần nguyên liệu tự nhiên trong việc tạo ra loại kem ngon nhất thế giới. Ngày nay, với nhiều hương vị độc đáo đã khiến kem Häagen-Dazs thực sự không thể nhầm lẫn với các thương hiệu khác . 

Liên hệ: 08.35126400 (Số máy lẻ: 124) để biết thêm chi tiết.  

PV


logo

Thực hiện: depweb

23/03/2015, 09:31