"Kẻ độc hành" của Huỳnh Lập khiến khán giả mãn nhãn với cảnh quay “linh dị” kỳ công, cuốn hút - Tạp chí Đẹp

“Kẻ độc hành” của Huỳnh Lập khiến khán giả mãn nhãn với cảnh quay “linh dị” kỳ công, cuốn hút

Sự Kiện

Mới đây, nam diễn viên – đạo diễn Huỳnh Lập chính thức có buổi ra mắt bộ phim Kẻ độc hành với đông đảo báo giới, khách mời và giới truyền thông. Góp mặt trên thảm đỏ không chỉ có dàn cast trong phim như NSND Hồng Vân, NSƯT Công Ninh, Puka, Ngọc Phước, Duy Khánh, Năm Chà, Hạnh Thảo, Vy Vân, Quốc Khánh… còn có sự góp mặt của nhiều bạn bè, anh chị em nghệ sĩ thân thiết với Huỳnh Lập.

Theo chia sẻ của Huỳnh Lập, “Kẻ độc hành” là dự án dài hơi mà anh và ê-kíp đã mất hơn một năm làm việc cật lực để có thể phát hành, trong đó có hơn nửa năm là để thực hiện hậu kỳ và hoàn chỉnh đến từng chi tiết nhỏ cho những cảnh phim cực kỳ kỳ công về mặt kỹ xảo, hiệu ứng. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên có một Web Series của một nghệ sĩ Việt Nam được nền tảng chiếu phim trực tuyến nổi tiếng thế giới Netflix chọn mua độc quyền quyền phát sóng trên toàn châu Á.

Đây không chỉ là một bước tiến mới trong con đường sản xuất phim, web drama của Huỳnh Lập mà còn là một niềm tự hào khi tác phẩm của nam nghệ sĩ không chỉ dừng lại ở việc phát hành miễn phí trên YouTube, mà còn vươn xa hơn khi có cơ hội được tiếp cận với nhiều khán giả ở khắp mọi nơi.

Dù chỉ trực tiếp đảm nhiệm 3 vai trò: viết kịch bản, thủ vai chính cũng như làm đạo diễn (cùng đồng đạo diễn Lý Minh Thắng), nhưng có thể thấy rất rõ dấu ấn và phong cách của chính bản thân Huỳnh Lập trong nhiều góc độ khác của tác phẩm như hình ảnh, âm thanh, ánh sáng… Việc lựa chọn dàn cast khéo léo và hợp vai cũng góp phần tạo nên sự chỉn chu hoàn hảo trong tác phẩm.

Nhìn lại hành trình của bản thân, ngay từ những ngày đầu bắt tay vào làm phim, làm video cho đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Lập tự nhận bản thân mình “không giỏi”, mà chỉ may mắn vì có được ê-kíp giỏi, có những người bạn đồng hành tuyệt vời, có những anh chị em đồng nghiệp nghệ sĩ luôn hết mình hỗ trợ, và có những khán giả luôn yêu thương và đón nhận mình.

Tác giả: Đẹp Online

29/10/2022, 14:00