Katie Holmes – gương mặt đại diện mới của Bobbi Brown

Tin Tức

 

“ Katie Holmes là hình mẫu cho “người phụ nữ hiện đại của Bobbi”… Tôi nghĩ đến cô ấy như hình tượng thời nay của Ali McGraw, người mà tôi luôn ngưỡng mộ” – Bobbi nói. “Katie có vẻ đẹp tự nhiên rất cổ điển, dáng vẻ của một doanh nhân, và sự quyến rũ, đằm thắm của một bà mẹ. Khi tôi gặp cô ấy, tôi đã nghĩ cô ấy phù hợp một cách tự nhiên cho thương hiệu của mình và cảm thấy một sự liên kết ngay tức thì với cô ấy bởi vì giữa chúng tôi có rất nhiều điểm chung”.

Loạt hình ảnh đầu tiên cho việc hợp tác này sẽ chính thức xuất hiện vào đầu năm 2013 trên các trang quảng cáo, hộp đèn, tại cửa hàng với những đề tài được viết bởi các biên tập viên. Bên cạnh đó, Bobbi sẽ chịu trách nhiệm chính phần trang điểm tại Holmes & Yang Fashion Show Xuân Hè 2013 – thương hiệu của Katie Holmes và stylit nổi tiếng Jeanne Yang.

Một số hình ảnh của Bobbi Brown nhân dịp nhãn hàng chính thức khai trương tại Việt Nam:


Chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, ca sỹ Tina Tình, diễn viên-người mẫu Dương Cẩm Lynh, người mẫu Quỳnh Thư tham gia lễ trai trương cửa hàng Bobbi Brown tại Parkson Saigon Tourist  (HCMC)


Người mẫu Trúc Diễm


Chuyên gia trang điểm của Bobbi Brown đến từ Thái Lan Pichapat Kutpan (Arn) đang hướng dẫn bài học trang điểm Pretty Powerful – 10 bước trang điểm đặc trưng của Bobbi Brown trên gương mặt người mẫu Trúc Diễm


Người mẫu Trúc Diễm, diễn viên Cẩm Lynh và người mẫu – diễn viên Quỳnh Thư tại quầy Bobbi Brown.

Địa chỉ Bobbi Brown:

TP. HCM: Parkson Saigontourist

Hà Nội: Parkson Việt Tower

PV

Thực hiện: depweb

21/09/2012, 14:20