Kate Winslet, Lily Collins, Penélope Cruz và Lupita Nyong’o cùng làm đại sứ của Lancôme

Tin Tức

Suốt 80 năm qua, Lancôme đã tạo dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó với phụ nữ, trở thành người bạn đồng hành thân thuộc và đầy tin cậy của phái đẹp bằng cách lắng nghe nhu cầu và mang đến những giải pháp hữu hiệu nhất dựa trên nền tảng khoa học tiên tiến. Lancôme mong muốn lưu giữ khoảnh khắc kỳ diệu đẹp đẽ ấy thông qua những bức chân dung tuyệt mỹ nhất. Lần đầu tiên, thương hiệu đã kết hợp cả bốn nữ đại sứ vào cùng một chiến dịch quảng cáo, lấy cảm hứng từ Advanced Génifique, bước đầu tiên trong tất cả các quy trình dưỡng da của Lancôme. 

Lancôme hé lộ một khía cạnh mới của Advanced Génifique: bằng cách phát triển cấu trúc trên bề mặt da, Advanced Génifique có thể tái phục hồi vẻ rạng ngời cho làn da. Advanced Génifique chính xác là bước quan trọng đầu tiên trong tất cả quy trình chăm sóc da để có được vẻ rạng rỡ theo một cách của riêng bạn. 


Kate Winslet, Lily Collins, Penélope Cruz và Lupita Nyong’o: bốn nữ minh tinh tượng trưng cho vẻ đẹp hạnh phúc riêng.

Kate Winslet, Lily Collins, Lupita Nyong’o và Penélope Cruz là bốn hiện thân của người phụ nữ Lancôme – nhạy cảm, cá tính và tự tin. Họ có vẻ đẹp riêng, nhưng đều mang nét rạng rỡ với ánh sáng như tỏa ra từ bên trong, phá vỡ mọi ranh giới của tuổi tác hay màu da. 

1 phút mỗi ngày để có đôi mắt thanh xuân

Năm 2012, Lancôme toả sáng với sản phẩm Génifique Yeux Light-Pearl™ đặc biệt, tinh chất đầu tiên được trang bị đầu lăn massage có thể tác động 360o vùng da quanh mắt. Giành được 17 giải thưởng quốc tế, Génifique Yeux Light-Pearl™ nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trong các sản phẩm dưỡng da mắt của Lancôme và chiếm được trái tim của phụ nữ trên toàn thế giới. 

Giờ đây, Lancôme tiếp tục ra mắt Advanced Génifique Yeux Light-Pearl™ với công thức bí mật và thiết kế đã được cấp 7 bằng sáng chế. Hiệu quả tạo nên giữa ứng dụng khoa học cao cấp với công thức vượt trội mang lại đôi mắt to đẹp long lanh, bừng lên ánh sáng thanh xuân tức thì. 

Advanced Génifique Yeux Light-Pearl™ có ưu điểm nhờ công thức tạo sáng tăng cường chứa các siêu hạt resin microbeads mang lại hiệu quả tức thì. Kích cỡ và hình dáng của những microbeads siêu mềm này đã được tính toán nhằm mang đến một hiệu ứng mềm mịn tối đa cho làn da. Đi kèm các siêu hạt là những phân tử cao su mang lại sự dễ chịu tuyệt vời, giúp làn da mỏng và dễ bị tổn thương trở nên mịn màng ở vùng da xung quanh mắt. Chỉ trong một tháng, đôi mắt trông như to hơn và bọng mắt giảm hẳn.

PV


logo

Thực hiện: depweb

02/06/2015, 17:02