Karik, Lou Hoàng, Monstar… thổi bừng sân khấu #Veryspecial X’Mas Playground

Tin Tức

Ngày 23/12/2017, các bạn trẻ TP. Hồ Chí Minh đã được tận hưởng một bầu không khí Giáng Sinh cực chất cùng với đại tiệc #Veryspecial X’Mas Playground được tổ chức bởi Tạp chí Sneaker Việt Nam (SNKRVN) kết hợp với thương hiệu Hennessy #VERYSPECIAL.

veryspecial_deponline_2

#Veryspecial X’Mas Playground có sự góp mặt của những ca sỹ, nhóm nhạc nổi tiếng với các bạn trẻ như Monstar, Lou Hoàng, Karik và Kimmese… với những tiết mục âm nhạc chất lượng cao. Bên cạnh đó, các bạn trẻ không chỉ được hoà mình vào một không gian đậm chất nghệ thuật thành thị khi chiêm ngưỡng những bộ sưu tập giày sneaker giá trị của SNKRVN mà còn trải nghiệm nghệ thuật cắt tóc đỉnh cao với Baber Art by 4RAU hay thưởng thức màn biểu diễn công nghệ VR đỉnh cao được hướng dẫn bởi Tùng Monkey… Ngoài ra, khách tham dự còn được khám phá căn phòng băng tuyết 100C, hộp quà tuyết Giáng Sinh hay quầy bar ấn tượng.

Nhóm Monstar
Nhóm Monstar

Đại tiệc #Veryspecial X’Mas Playground được diễn ra từ ngày 22/12/2017 đến hết ngày 1/1/2018 tại khu vực hồ Bán Nguyệt, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đại tiệc #Veryspecial X’Mas Playground hứa hẹn sẽ là điểm đến duy nhất với phong cách Urban Art đầy tính đương đại để các bạn trẻ khai phá và trải nghiệm một Giáng Sinh thật khác biệt!

7 hoạt động không thể bỏ qua ở #Veryspecial X’Mas Playground 

  1. #VERYSPECIAL ROOM: Trải nghiệm không gian công nghệ VR cực đỉnh
  2. INDUSTRIAL X’MAS CORNER: Thể hiện cái TÔI cá tính, không ngại khó khăn, thách thức với những bức ảnh cực chất theo phong cách Urban Art
  3. #VERYSPECIAL SNOW BOX: Trải nghiệm không gian tuyết rơi giữa lòng Sài Gòn
  4. #VERYSPECIAL x BARBER ART: 4RAU BARBER trình diễn nghệ thuật cắt tóc thành thị
  5. #VERYSPECIAL SKATE PARK: Thưởng thức những màn trình diễn trượt ván cực đỉnh
  6. #VERYSPECIAL COCKTAIL STATION: Trải nghiệm thức uống #VERYSPECIAL
  7. #VERYSPECIAL LOUNGE: Khu vực thưởng thức thức uống #VERYSPECIAL với các đặc quyền cho các cư dân trẻ thành thị
  8. #VERYSPECIAL x SNKRVN: Màn trình diễn rực lửa của những ca sỹ, nhóm nhạc nổi tiếng: Kimmese, Karik, Lou Hoàng, Monstar, DJ74, Masta B

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

27/12/2017, 00:35