Kaia Gerber làm tròn bổn phận “nàng thơ” trong bức hình đăng trên Instagram - Tạp chí Đẹp

Kaia Gerber làm tròn bổn phận “nàng thơ” trong bức hình đăng trên Instagram

Thời Trang

Ngay cả khi cánh tay của cô đang phải bó bột thì điều ấy dường như cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tạo dáng xuất thần của chân dài đình đám sinh năm 2001. 

Dường như thời gian thực hành giãn cách xã hội tại nhà không ảnh hưởng đến Kaia Gerber, ngay cả với một cánh tay bị bó bột thì tinh thần của nàng mẫu sinh năm 2001 vẫn không hề suy suyển. Mới đây cô gái trẻ này đã chia sẻ hình ảnh tạo dáng cùng chai nước hoa Marc Jacobs Daisy trong chiếc đầm trắng giữa cánh đồng đầy hoa cỏ dưới ánh nắng chan hòa ở California, Mỹ. 

Bức hình của Kaia Gerber chia sẻ nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ngay cả NTK Marc Jacobs cũng dành lời khen cho cô gái trẻ với bình luận “Even with your arm in a cast! Fantastic.” (Ngay cả với cánh tay bó bột! Tuyệt vời.)

Kaia Gerber đã gia nhập hàng ngũ “Daisy girl” – gương mặt quảng cáo dòng nước hoa Marc Jacobs Daisy – cùng Adut Akech và Meghan Roche trong những hình ảnh quảng bá mới ra mắt hồi tháng 3/2020.

Kaia Gerber và Adut Akech (phải) và Meghan Roche trong hình ảnh quảng bá dòng nước hoa Marc Jacobs Daisy.
Kaia Gerber hội tụ đầy đủ những tính cách của một “Daisy girl”.

Cách đây vài ngày, Kaia Gerber cũng đã chia sẻ bức hình mặc bikini cùng cánh tay phải bó bột với dòng caption thông báo mình vừa gặp một tai nạn nhỏ. Chi tiết về tai nạn không được hé lộ nhưng qua bức hình chụp X quang, dường như cổ tay của cô đã bị chấn thương khá nặng. Ngay cả khi như vậy, Kaia Gerber vẫn tận hưởng cuộc sống tự cách ly của mình với TikTok cũng như tham gia một câu lạc bộ sách trên Instagram – hiện cô đang đọc cuốn “Play It As It Lays” của Joan Didion. 

Kaia Gerber chia sẻ về cánh tay bó bột vài ngày trước sau “một tai nạn nhỏ”.
Bức hình X quang chụp cổ tay phải bị chấn thương của Kaia.
Tay bó bột nhưng Kaia vẫn tận hưởng cuộc sống tự cách ly của mình bằng việc đọc sách.

Thực hiện: Tuấn Anh

22/05/2020, 07:00