Johnny Depp thắng trong vụ kiện đình đám với vợ cũ Amber Heard - Tạp chí Đẹp

Johnny Depp thắng trong vụ kiện đình đám với vợ cũ Amber Heard

Đẹp Men +

Sau nhiều tuần xét xử, bồi thẩm đoàn thấy rằng Amber Heard đã bôi nhọ Johnny Depp và tuyên bố nam tài tử thắng kiện, tòa cũng ra phán quyết Johnny Depp được bồi thường tổng cộng 15 triệu USD từ Heard.

video

Ngày 1/6 (theo giờ Mỹ), phiên tòa xét xử vụ kiện giữa tài tử Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard đã kết thúc, khi bồi thẩm đoàn bảy người quyết định phần thắng thuộc về nam diễn viên điện ảnh.

Trong phiên tòa này, Depp kiện vợ cũ tội phỉ báng. Vụ kiện xoay quanh một bài báo Heard viết trên Washington Post hồi năm 2018, trong đó có ngụ ý nói Depp là kẻ bạo hành gia đình.

Về phía Heard, đội bào chữa tìm cách chứng minh rằng cô đã chịu một thất bại nghiêm trọng về cả tài chính và sự nghiệp sau khi luật sư của Depp là Adam Waldman cáo buộc cô đã dựng ra câu chuyện bị bạo hành vào năm 2020.

Sau nhiều tuần xét xử, bồi thẩm đoàn thấy rằng Heard đã bôi nhọ Depp và tuyên bố nam tài tử thắng kiện. Tòa cũng ra phán quyết Depp được bồi thường tổng cộng 15 triệu USD từ Heard.

Sau khi biết về phán quyết của tòa, Depp nói rằng: “Bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc sống cho tôi.” Về phần mình, Heard tỏ ra thất vọng, tuyên bố phán quyết của tòa là “bước lùi đối với phụ nữ”.

Tác giả: VietnamPlus

02/06/2022, 10:47