Joaquin Phoenix mặc 1 bộ tuxedo hiệu Stella McCartney lên bục nhận giải thưởng 5 lần - Tạp chí Đẹp

Joaquin Phoenix mặc 1 bộ tuxedo hiệu Stella McCartney lên bục nhận giải thưởng 5 lần

Thời Trang

Nam diễn viên chính của “Joker” Joaquin Phoenix liên tục được vinh danh tại những sự kiện điện ảnh lớn từ đầu năm tới giờ và điều đặc biệt đó là anh chỉ mặc 1 bộ tuxedo duy nhất được thiết kế bởi NTK Stella McCartney. 

Giải thưởng Oscar lần thứ 92 đã diễn ra và xướng tên nam diễn viên Joaquin Phoenix là Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Và mọi người đã nhận ra rằng anh đã giữ đúng lời hứa của mình khi chỉ mặc một bộ lễ phục được thiết kế bởi Stella McCartney từ đầu năm tới giờ. Lần đầu tiên anh mặc trang phục này là khi tới dự lễ trao giải Quả cầu Vàng 2020 (phục vụ thực đơn chay trường cho khách mời). Sau đó, những lần xuất hiện tại Critics’ Choice Awards, Screen Actors Guild Awards, BAFTA (với dresscode là “sustainable”) và mới đây là Oscar, Joaquin Phoenix chỉ thay đổi cà vạt hoặc nơ bướm để điểm trang cho bộ tuxedo một khuy được may riêng này.

Joaquin Phoenix nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar lần thứ 92.
Anh chụp hình cùng những người thắng giải khác: Renee Zellweger (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất) và Brad Pitt (Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất) tại Oscar.
Đồng hành cùng Joaquin Phoenix tại Oscar chính là bạn gái lâu năm Rooney Mara.
Rain Phoenix and Joaquin Phoenix
Joaquin Phoenix cùng gia đình mình tham dự buổi tiệc “hậu” Oscar của Tạp chí Vanity Fair.
Lần đầu tiên Joaquin Phoenix mặc bộ trang phục này đó là tại Lễ trao giải Quả cầu Vàng 2020 hồi đầu năm.
Đó cũng là lúc anh tuyên bố rằng mình sẽ chỉ mặc một bộ lễ phục này trong những lần xuất hiện tại các lễ trao giải sắp tới.
Ngày 13/01, Joaquin Phoenix nhận giải thưởng Critics’ Choice Awards từ nữ diễn viên Anne Hathaway.
Anh đã giữ lời hứa của mình, mặc lại bộ lễ phục của Stella McCartney, thay đổi một chút bằng cà vạt thay cho nơ bướm.
Joaquin Phoenix vẫn mặc bộ tuxedo của Stella McCartney tại giải thưởng Screen Actors Guild Awards 2020 ngày 19/01.

Một nam diễn viên vô cùng tài năng với vai diễn xuất chúng trong “Joker” mang theo một thông điệp vô cùng ý nghĩa qua bộ trang phục của mình.
Joaquin Phoenix và Renee Zellweger trong hậu trường sự kiện Screen Actors Guild Awards.
Joaquin Phoenix tại lễ trao giải điện ảnh của Hoàng gia Anh BAFTA 2020 hôm 03/02.  Và dĩ nhiên, anh cũng sở hữu giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc cho vai Joker trong bộ phim cùng tên.

NTK Stella McCartney cũng là một trong những người tiên phong trong việc phát triển thương hiệu trên nền tảng bền vững, không gây hại đến môi trường, không sử dụng da động vật. Và sự kết hợp giữa hai tên tuổi này đã gửi đến những thông điệp mạnh mẽ, kêu gọi mọi người hãy hành động ngay lập tức từ những việc nhỏ nhất để hạn chế ảnh hưởng đến thiên nhiên, môi trường sống. Ngay cả khi có rất nhiều người cho rằng “việc anh ta mặc một bộ lễ phục chẳng có thể cứu giúp được gì cho hành tinh này”, và đúng là như thế thật. Một mình Joaquin Phoenix không thể cứu được cả hành tinh mà cần đến sự chung tay, giúp sức của tất cả mọi người. Anh, cùng với NTK Stella McCartney, chỉ là những người truyền đạt thông tin, kêu gọi hành động. Và tính đến đêm Oscar vừa qua, cũng đã có thêm những đồng nghiệp khác đã chung tay hành động cùng Joaquin Phoenix mà có thể kể đến như Jane Fonda, Elizabeth Banks,… đều chọn mặc lại những thiết kế mà họ từng mặc trước kia.

Nữ diễn viên gạo cội Jane Fonda và Joaquin Phoenix trong hậu trường giải Oscar 2020 vừa qua. Bà mặc lại bộ đầm Elie Saab màu đỏ bà từng mặc đến LHP Cannes năm 2014. 

Thực hiện: Tuấn Anh

12/02/2020, 07:00