Jennifer Lawrence thấy nực cười với những lời bình phẩm ác ý về bộ đầm Versace

Thời Trang

Đứng giữa những bạn diễn và ê kíp làm phim “Red Sparrow” dưới tiết trời lạnh của London, Jennifer Lawrence tự tin mặc một thiết kế đầm đen cực kỳ gợi cảm với những đường cắt táo bạo của nhà mốt Versace. Thiết kế nằm trong BST Chớm thu 2018 của Versace và Jennifer Lawrence là người đầu tiên mặc nó. Một số tín đồ thời trang đã nhận ra ngay thiết kế này của Versace bởi nó gợi cho mọi người nhớ đến thiết kế đầm đen cũng của Versace mà Elizabeth Hurley từng mặc vào năm 1994. Nhưng một số khác lại cho rằng Jennifer Lawrence chỉ chăm chăm khoe da thịt và nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar này không hài lòng về những bình luận ác ý.

Jennifer Lawrence đứng giữa bạn diễn và những thành viên trong ê kíp làm phim "Red Sparrow" trong buổi chụp hình ngoài trời tại London vừa qua.
Jennifer Lawrence đứng giữa bạn diễn và những thành viên trong ê kíp làm phim “Red Sparrow” trong buổi chụp hình ngoài trời tại London vừa qua.
Thiết kế đầm của Jennifer Lawrence nằm trong BST Chớm Thu 2018 của Versace.
Thiết kế đầm của Jennifer Lawrence nằm trong BST Chớm Thu 2018 của Versace.
Cô mặc thiết kế đầm đen gợi cảm của Versace khiến cho nhiều tín đồ thời trang ngay lập tức nhớ đến một thiết kế tương tự mà nữ diễn viên Elizabeth Hurley từng mặc năm 1994.
Thiết kế này khiến cho nhiều tín đồ thời trang ngay lập tức nhớ đến một thiết kế tương tự của Versace mà nữ diễn viên Elizabeth Hurley từng mặc năm 1994 (phải).
Nữ ca sĩ Lady Gaga cũng từng mặc một thiết kế tương tự thiết kế của Elizabeth Hurley hồi năm 2012.
Nữ ca sĩ Lady Gaga cũng từng mặc một thiết kế tương tự thiết kế của Elizabeth Hurley hồi năm 2012.

Cô đã đăng tải trên tài khoản Facebook chính thức của mình thông điệp gửi đến những người chỉ trích bộ trang phục của cô: “Wow. Tôi thực sự không biết phải bắt đầu từ đâu với chủ đề gây tranh cãi “Jennifer Lawrence mặc một bộ đầm hở hang trong tiết trời lạnh giá”. Đây không chỉ là một điều hết sức nực cười, tôi cảm thấy bị xúc phạm vô cùng. Thiết kế đầm Versace đó tuyệt đẹp, bạn nghĩ rằng tôi sẽ khoác lên mình một chiếc áo khoác và khăn quàng bên ngoài bộ đầm tuyệt vời ấy sao? Tôi đã ra ngoài (chụp hình) trong vòng 5 phút. Tôi cũng sẽ đứng trong tuyết chỉ với bộ đầm ấy bởi tôi yêu thời trang và đó là lựa chọn của tôi.

Những nhận định quá quắt này là những lời nói phân biệt giới tính, thật nực cười, đây không phải là cách đấu tranh vì nữ quyền. Phản ứng thái quá về những gì người khác nói hoặc làm, tạo ra những tranh cãi về những thứ vô thưởng vô phạt ngớ ngẩn như quyết định lựa chọn trang phục của tôi, không giúp chúng ta đi đến đâu cả. Chúng tạo ra sự phân tán ngu ngốc khỏi những vấn đề chính. Hãy tỉnh lại đi mọi người. Tất cả những gì tôi mặc là quyết định của tôi. Và nếu tôi muốn lạnh, ĐÓ CŨNG LÀ QUYẾT ĐỊNH CỦA TÔI!

Thông điệp của Jennifer Lawrence đáp trả những bình luận ác ý và ngớ ngẩn.
Thông điệp của Jennifer Lawrence đáp trả những bình luận ác ý và ngớ ngẩn.

NTK Donatella Versace cũng đã rất ủng hộ việc Jennifer Lawrence lựa chọn thiết kế của mình và bảo vệ quan điểm tới cùng như vậy. Bà đăng tải trên trang Instagram cá nhân: “Jennifer cô trông thật lộng lẫy! Cô nói đúng, ĐỪNG BAO GIỜ để trời lạnh cản trở một chiếc đầm đẹp!

NTK Donatella Versace ủng hộ
NTK Donatella Versace ủng hộ lựa chọn và quyết định, cũng như lời đáp trả của Jennifer Lawrence.

Thực hiện: le anhhoa

24/02/2018, 07:00