Jaguar XF Và Jaguar F-Pace có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng ra mắt trên nền tảng trực tuyến

Tin Tức

Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức và duy nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover sẽ chính thức giới thiệu hai mẫu xe mới: xe sedan thể thao hạng sang Jaguar XF và xe SUV thể thao sang trọng Jaguar F-Pace. Hai mẫu xe này đã có mặt tại Việt Nam và sẽ chính thức được Jaguar Land Rover Việt Nam ra mắt trên nền tảng trực tuyến vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 18/5/2021. 

Jaguar XF: Mẫu xe Sedan thể thao nổi bật

Jaguar XF với những cải tiến hoàn toàn mới trong thiết kế bao gồm: chế tác đẹp mắt và kiểu dáng thể thao thể hiện rõ nét ở các chi tiết ngoại thất. Bên cạnh đó, nội thất của xe lại mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng. Với các vật liệu sang trọng và chi tiết tinh tế, Jaguar XF sẽ mang đến trải nghiệm hiện đại, êm ái cho hành khách.

Jaguar XF còn có thể loại bỏ tiếng ồn, khử khí cabin cũng như sở hữu hệ dẫn động 4 bánh thông minh.
Jaguar F-Pace: Hoàn hảo ở mọi góc nhìn

Jaguar F-Pace – chiếc SUV từng đạt giải thưởng “Thiết kế xe của năm 2017” sở hữu ngoại thất cải tiến và nội thất hoàn toàn mới mang đến những trải nghiệm hiện đại. Ngoại thất cải tiến, nội thất hoàn toàn mới mang đến trải nghiệm hiện đại, tinh xảo, được chế tạo thủ công, khả năng kết nối tiên tiến và hệ thống truyền động điện hiệu quả lần đầu tiên xuất hiện. Các công nghệ mới nhất giúp hành khách luôn an toàn, được kết nối với nhiều thông tin và chương trình giải trí.

Tất cả các mẫu xe Jaguar đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 03 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 5 năm dành cho khách hàng khi sở hữu bất cứ mẫu xe Jaguar. Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 02 năm.

Bài: Đẹp News

14/05/2021, 17:00