Jaguar và Land Rover sản xuất xe hỗ trợ ứng cứu khẩn cấp vì Covid-19 - Tạp chí Đẹp

Jaguar và Land Rover sản xuất xe hỗ trợ ứng cứu khẩn cấp vì Covid-19

Tin Tức

Vừa qua, tại Whitley, Anh Quốc – Jaguar và Land Rover đã điều động trên toàn cầu hơn 160 chiếc xe để hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp trong mùa dịch Covid-19.

Trong đó, 57 chiếc xe bao gồm 27 chiếc Defender mới trong lô xe cứu trợ đã được đưa vào sử dụng bởi Hội Chữ thập đỏ Anh Quốc, với mục đích vận chuyển thuốc và thực phẩm cho những người cần giúp đỡ, trong đó có những người lớn tuổi. 65 chiếc xe khác đồng thời được chuyển tới tay các Cộng đồng Hiệp hội Chữ thập đỏ tại Úc, Tây Ban Nha, Nam Phi và Pháp với định hướng sẽ còn nhiều hơn nữa những chiếc xe sẽ sớm được sản xuất và đưa vào công cuộc cứu trợ trên thế giới.    

Jaguar Land Rover cũng hỗ trợ về công nghệ kỹ thuật số, thiết kế và mô phỏng các mô hình dự án 3D, trí tuệ nhân tạo, máy tự học và khoa học dữ liệu, các trang thiết bị bảo hộ đã được tài trợ cho tổ chức Dịch vụ Y tế Quốc gia NHS, bao gồm kính đeo bảo hộ tại bệnh viện Royal Bolton, St James ở thành phố Leeds và bệnh viện nhi tại thành phố Birmingham.

Thông qua mối quan hệ với Hiệp hội Chữ Thập đỏ Anh Quốc, Land Rover cũng hỗ trợ tạo dựng quỹ cứu trợ khẩn cấp thông qua Liên minh Phòng chống Thảm hoạ, nơi sẽ hỗ trợ tạo dựng các dự án phục hồi sau biến động tại Anh Quốc và toàn thế giới, cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi thảm hoạ đến – trong đó có đợt dịch vi-rút Corona lần này. Hiệp hội Chữ thập đỏ hiện đã chi khoảng 200.000 bảng Anh để hỗ trợ các quốc gia tại châu Á đang phải gánh chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tác giả: PV

06/04/2020, 16:00