Jaguar Land Rover có showroom đầu tiên tại Việt Nam sau khi đổi nhà nhập khẩu - Tạp chí Đẹp

Jaguar Land Rover có showroom đầu tiên tại Việt Nam sau khi đổi nhà nhập khẩu

Tin Tức

Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức mở cửa không gian trưng bày đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng, Sài Gòn sau khi thay đổi nhà nhập khẩu chính hãng với ưu đãi tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ cho khách mua xe.

Không gian trưng bày được đặt tại GF51, tầng trệt, trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM. Thời gian mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối các ngày trong tuần cho tới năm 2022 trên khuôn viên rộng chừng 500m2.  

Khách hàng sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm các dòng xe thể thao và địa hình danh tiếng của hai thương hiệu Jaguar và Land Rover bao gồm mẫu XF, F-Type, F-Pace, E-Pace, XE, Range Rover Velar, Discovery Sport, và đặc biệt là mẫu Land Rover Defender hoàn toàn mới.

Jaguar Land Rover cũng giới thiệu các trang thiết bị độc quyền giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn khi cá nhân hóa chiếc xe của mình. Các sản phẩm thuộc bộ sưu tập thời trang và phụ kiện chính hãng (Branded Goods) cũng được trưng bày tại không gian này nhằm mang phong cách sống của Jaguar Land Rover đến gần hơn với khách tham quan.

Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ tặng 1 năm bảo hiểm thâm vỏ miễn phí cho khách hàng mua xe, hoàn thiện đặt cọc và thanh toán từ nay cho đến hết 31/3/2020 đối với các mẫu xe đang có mặt tại Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng đến với không gian trưng bày mới này còn được tặng vé xem phim Điệp viên 007 ‘‘No Time To Die“ với suất công chiếu đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng của Jaguar Land Rover.

Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức có nhà phân phối mới là Phú Thái Mobility từ cuối năm 2019.

Tác giả: PV

28/02/2020, 11:00