Jaguar khuyến mãi hơn 400 triệu VND cho mẫu xe XF mới - Tạp chí Đẹp

Jaguar khuyến mãi hơn 400 triệu VND cho mẫu xe XF mới

Tin Tức

Jaguar Việt Nam vừa công bố chương trình ưu đãi hỗ trợ 100% phí trước bạ trị giá tới 400 triệu VND và 1 năm bảo hiểm cho khách hàng mua xe Jaguar XF phiên bản Pure và Prestige. Khuyến mãi được áp dụng tại tất cả các đại lý phân phối ủy quyền chính thức của Jaguar Việt Nam trên toàn quốc.

jaguar-xf-1

Jaguar cũng thông báo rằng XF là mẫu xe sedan bán chạy nhất của hãng tại Việt Nam. XF hoàn toàn mới có thiết kế nổi bật, sang trọng với cấu tạo thân xe bằng hợp kim nhôm nguyên khối Lightweight Aluminium Architecture nhẹ hơn 190kg so với phiên bản tiền nhiệm. Phần thân xe được chế tạo chủ yếu bằng nhôm đúc, ghép với nhau bằng tán đinh và ép đùn làm tăng độ cứng vững cho xe khi vận hành.

HyperFocal: 0

XF thế hệ mới cũng sở hữu hàng loạt công nghệ lái đặc trưng của Jaguar như: công nghệ hỗ trợ kiểm soát độ bám đường toàn bề mặt, công nghệ thích ứng toàn bề mặt, hệ thống quản lý thông tin giải trí InControl Touch, hệ thống đèn LED có cường độ sáng cao,…

n_i-th_t-jaguar-xf-m_i

Hai phiên bản được ưu đãi đợt này là XF Pure và Prestige sở hữu động cơ i4 tăng áp 2.0L cho công suất 200 mã lực, tốc độ tối đa 248km/h với thời gian tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ mất 7 giây.

n_i-th_t-jaguar-xf-m_i-1

Tại Việt Nam, giá bán tiêu chuẩn cho bản XF Pure là 2,347 tỷ VND và bản Prestige là 2,525 tỷ VND (chưa bao gồm các tùy chọn cá nhân). Toàn bộ xe được bảo hành toàn cầu 3 năm và 5 năm chương trình bảo dưỡng miễn phí, hết 3 năm bảo hành thì khách hàng có thể mua gói bảo hành mở rộng thêm 2 năm.

Thực hiện: depweb

23/08/2017, 10:32