J’adore Infinissime – “Cô em gái” quyến rũ mới của dòng nước hoa Dior J’adore trứ danh

Làm Đẹp

Nếu J’adore Eau de Parfum là một buổi dạo chơi đầy nắng giữa khu vườn ngập tràn hoa quả, thì Infinissime như là một nốt nhạc trầm mới mẻ hơn.

Chạng vạng là thời điểm thu hoạch lý tưởng cho loài hoa huệ xứ Grasse, một trong những mùi hương chủ chốt cho J’adore Eau de Parfum Infinissime. Dior tỉ mỉ trong từng quá trình thu hoạch để đảm bảo lưu giữ được hương thơm nồng nàn, độc đáo từ loài hoa quý hiếm này.

Ở note hương đầu, hoa hồng Cantifolia hòa quyện cùng hoa nhài Sambac, điểm chút hương cam đỏ thoang thoảng tạo nên mùi hương gợi cảm và hoa lệ. Khi tầng hương biến chuyển, đóa hoa hoàng lan nồng nàn đảo Comoros – một biểu tượng của sự nữ tính, cùng hoa huệ xứ Grasse hoàn thiện nên bó hoa quý độc đáo, quyến rũ. Yếu tố đặc biệt cuối cùng chính là gỗ đàn hương, nhấn mạnh cho sự nữ tính cùng mùi gỗ kem phảng phất, bên cạnh đó đóng vai trò là một “người bạn nhảy” hoàn hảo của hoa huệ.

Với vỏ chai kiểu bầu truyền thống tượng trưng cho vóc dáng người phụ nữ của Dior J’adore, J’adore Eau De Parfum Infinissime được tô điểm thêm với các vòng tròn thả lơi ở phần cổ chai, như một loại trang sức toát lên vẻ đẹp sang trọng và cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.

Hiện loại nước hoa này có hai phiên bản 50ml và 100ml, thích hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bài: Đẹp Beauty

14/04/2021, 11:14